Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch thực hành nghề nghiệp tại các khách sạn Lào Cai

Trước những yêu cầu về chuẩn đầu ra của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng là có được những nhân viên năng lực, kỹ năng tốt, làm việc hiệu quả, nhất là những nhóm ngành dịch vụ thì việc gắn học lý thuyết với thực tiễn là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được những cơ hội và thách thức của ngành du lịch nói chung và tại Lào Cai nói riêng. Phân hiệu Đại học Thái Nguyên đã xúc tiến hợp tác với một số đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng – lưu trú uy tín tại Lào Cai để liên hệ thực hành nghề nghiệp cho sinh viên.

Từ ngày 29/10 đến 11/11/2018, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khóa 1 của Khoa Kinh tế - Du lịch đã hoàn thành đợt Thực hành nghề nghiệp tại các khách sạn. Đây là đợt thực hành nghề nghiệp quan trọng, cần thiết đối với các sinh viên và có nhiều ý nghĩa đối với sinh viên. Trong đợt thực hành nghề nghiệp này, sinh viên được học tập, trải nghiệm, và được trực tiếp làm việc ở hầu hết các nghiệp vụ của khách sạn như lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, bếp.

 

Với tinh thần học hỏi và trau dồi kiến thức thực tế, cũng như kinh nghiệm làm việc thực của nhân viên tại khách sạn. Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khóa 1 đã thực hiện đầy đủ các quy định của cơ sở thực hành, chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đây là những bước đầu thành công trong công tác đào tạo gắn lý thuyết đi đôi với thực tế trong chương trình đào tạo mà Khoa Kinh tế - Du lịch nói riêng, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai nói chung đang không ngừng cố gắng, phấn đầu và đổi mới.

Một số hình ảnh của sinh viên thực tập tại cơ sở thực hành: 

21a

21b

21c

21d

                                            Sinh viên thực hành nghiệp vụ nhà hàng, hội họp

          21e

 

 

                 21f

 

                         21i

                         21g

                                                          Sinh viên thực hành nghiệp vụ Buồng phòng

                21h

                                                      Sinh viên thực hành nghiệp vụ lễ tân 

                   Th.S Nguyễn Thị Lê Ngân

 

                                                       Khoa Kinh tế - Du lịch

 

 

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.