Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn tại khách sạn Ngôi Sao Lào Cai

Thực hiện theo kế hoạch liên kết đào tạo, ngày 22/10/2018, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa và Công ty cổ phần An Phú Hưng - Khách sạn Ngôi Sao Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa đào tạo Nghiệp vụ sơ cấp nghề Nhà hàng - Khách sạn tại Khách sạn Ngôi Sao Lào Cai.

Tham dự lễ bế giảng có đại diện Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa, bà Lê Thị Kim Phượng – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và xúc tiến việc làm. Về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó giám đốc Phân hiệu, TS Trần Phạm Văn Cương – Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch; các giảng viên khoa Kinh tế - Du lịch và toàn thể học viên lớp Sơ cấp nghề Nghiệp vụ Khách sạn – Nhà hàng cùng tham dự.

 

11a

Bà Lê Thị Kim Phượng – P. hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch

Hoa Sữa phát biểu khai mạc Lễ bế giảng

 

Khai mạc Lễ bế giảng, bà Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã bày tỏ vui mừng và chúc mừng khóa học Nghiệp vụ sơ cấp Nghề thành công tốt đẹp. Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, bà cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai và Ban giám đốc Khách sạn Ngôi Sao đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các thầy cô của trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm đến học viên. Bên cạnh đó, bà mong muốn sẽ có nhiều chương trình liên kết đào tạo ngắn hạn như khóa đào tạo ngắn hạn này được mở ra để tăng thêm tình gắn giữa doanh nghiệp và nhà trường để đào tạo ra các học viên tay nghề có chất lượng tốt cho khách sạn Ngôi Sao nói riêng và cho tỉnh Lào Cai nói chung.

12a

 

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui chung của buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cũng gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo Sơ cấp nghề và các học viên tiếp tục nâng cao tay nghề, áp dụng tốt các kiến thức đã học trong khóa học vào công việc, phát huy hơn nữa năng lực nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

13a

 

Bà Mai Thị Tuyên – Giám đốc điều hành khách sạn Ngôi Sao Lào Cai

phát biểu tại buổi lễ.

 

Hòa chung không khí phấn khởi của buổi lễ, bà Mai Thị Tuyên - Giám đốc điều hành Khách sạn Ngôi Sao, đại diện cho công ty Cổ phần An Phú Hưng - đơn vị có học viên được đào tạo đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban giám hiệu Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã tận tâm truyền đạt các kiến thức cũng như kỹ năng quý báu của mình đến học viên trong quá trình đào tạo, đồng thời bà cũng gửi lời biết ơn tới Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu, Khoa Kinh tế - Du lịch là cầu nối giúp khách sạn có cơ hội để tổ chức khóa đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ, nhân viên trong khách sạn.

 

 

Thay mặt cho 33 học viên của lớp, học viên Nguyễn Thị Hoài bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai; Ban giám hiệu trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa; Ban giám đốc Khách sạn Ngôi Sao Lào Cai; các thầy cô và cán bộ Khoa Kinh tế - Du lịch đã tạo điều kiện cho học viên lớp sơ cấp nghề nghiệp vụ Khách sạn – Nhà hàng được nâng cao trình độ, chuyên môn cũng như tay nghề trong nghiệp vụ. Đồng thời học viên xin hứa sẽ quyết tâm và cố gắng hơn nữa trong vị trí làm việc của mình để không phụ kỳ vọng của Ban giám đốc khách sạn và các thầy cô.

 

Tại Lễ bế giảng, bà Nguyễn Thị Kim Phương, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, ông Nguyễn Ngọc Thanh, TS. Trần Phạm Văn Cương đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên, tuyên dương 06 học viên có kết quả đạt loại Giỏi trong khóa đào tạo.

17a

 

Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên lớp sơ cấp nghề: Nghiệp vụ Khách sạn – Nhà hàng đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy trò và các bên đại diện.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

18a

19a

20a

ThS. Nguyễn Thị Lê Ngân

Khoa Kinh tế - Du lịch

 

 

 

 

 

 

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.