Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tham quan, trải nghiệm thực tế của học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ ở Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Ngày 18 tháng 12 năm 2018, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đón học sinh khối 4 của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đến thăm quan và trải nghiệm thực tế môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động của sinh viên Đại học.

Tour thăm quan trải nghiệm bao gồm rất nhiều hoạt động bổ ích và lý thú. Các bạn nhỏ được chia thành bốn đội với bốn màu sắc xanh, vàng, đỏ, tím dưới sự hướng dẫn của bốn đội trưởng là các anh chị sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế - Du lịch vui tính, năng động, nhiệt tình. Các em học sinh được tìm hiểu về cách trồng, chăm sóc, bảo tồn và nhân giống hơn 3000 giò lan thuộc 120 loài quý hiếm, hơn 50 loại hoa hồng cổ nổi tiếng trong Vườn nghiên cứu và bảo tồn phong lan rừng có độ đa dạng sinh học bậc nhất Tây Bắc, rộng gần 1000m2.

Xem thêm: Tham quan, trải nghiệm thực tế của học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ ở Phân hiệu ĐH Thái...

Sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch thực hành nghề nghiệp tại các khách sạn Lào Cai

Trước những yêu cầu về chuẩn đầu ra của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng là có được những nhân viên năng lực, kỹ năng tốt, làm việc hiệu quả, nhất là những nhóm ngành dịch vụ thì việc gắn học lý thuyết với thực tiễn là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được những cơ hội và thách thức của ngành du lịch nói chung và tại Lào Cai nói riêng. Phân hiệu Đại học Thái Nguyên đã xúc tiến hợp tác với một số đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng – lưu trú uy tín tại Lào Cai để liên hệ thực hành nghề nghiệp cho sinh viên.

Từ ngày 29/10 đến 11/11/2018, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khóa 1 của Khoa Kinh tế - Du lịch đã hoàn thành đợt Thực hành nghề nghiệp tại các khách sạn. Đây là đợt thực hành nghề nghiệp quan trọng, cần thiết đối với các sinh viên và có nhiều ý nghĩa đối với sinh viên. Trong đợt thực hành nghề nghiệp này, sinh viên được học tập, trải nghiệm, và được trực tiếp làm việc ở hầu hết các nghiệp vụ của khách sạn như lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, bếp.

Xem thêm: Sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch thực hành nghề nghiệp tại các khách sạn Lào Cai

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Ngày 22 tháng 10 năm 2018, Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

            Thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có ThS. Lê Thị Kim Phượng – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa, ông Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và xúc tiến việc làm. Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, TS Trần Phạm Văn Cương – Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch.

Xem thêm: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên...

Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn tại khách sạn Ngôi Sao Lào Cai

Thực hiện theo kế hoạch liên kết đào tạo, ngày 22/10/2018, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa và Công ty cổ phần An Phú Hưng - Khách sạn Ngôi Sao Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa đào tạo Nghiệp vụ sơ cấp nghề Nhà hàng - Khách sạn tại Khách sạn Ngôi Sao Lào Cai.

Tham dự lễ bế giảng có đại diện Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa, bà Lê Thị Kim Phượng – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và xúc tiến việc làm. Về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó giám đốc Phân hiệu, TS Trần Phạm Văn Cương – Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch; các giảng viên khoa Kinh tế - Du lịch và toàn thể học viên lớp Sơ cấp nghề Nghiệp vụ Khách sạn – Nhà hàng cùng tham dự.

Xem thêm: Bế giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn tại khách sạn Ngôi Sao Lào Cai

Download Template Joomla 3.0 free theme.