Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

“Lao Cai Campus Tour” chào đón tân sinh viên Khóa 3

    Trong hai ngày 28 và 29 tháng 8, Thầy cô giáo và các sinh viên Khóa 1, khóa 2 Khoa Kinh tế - Du lịch đã tổ chức tour du lich “Lao Cai Campus Tour” để chào đón các tân sinh viên Khóa 3 của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Tour tham quan là cơ hội để các bạn sinh viên K3 hiểu rõ hơn về Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai – nơi các bạn sẽ học tập và rèn luyện trong 4 năm học, đồng thời là cơ hội để kết nối giữa các bạn sinh viên khoá 3 mà còn với các anh chị sinh viên khoá 1 và khoá 2.

Xem thêm: “Lao Cai Campus Tour” chào đón tân sinh viên Khóa 3

Khoa Kinh tế - Du lịch chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ giảng viên trẻ

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động hết sức quan trọng đối với giảng viên, đặc biệt là đội ngũ giảng viên trẻ. Tại đây, các giảng viên trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cập nhật về phương pháp giảng dạy, góp ý hoàn thiện lẫn nhau và hoàn thiện chính mình. Việc sinh hoạt chuyên môn thường xuyên cũng thúc đẩy từng giảng viên phải nâng cao trách nhiệm bản thân trong việc tự trau dồi, nghiên cứu để bài giảng chuẩn kiến thức và ngày một phong phú, sinh động, thu hút hơn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Xem thêm: Khoa Kinh tế - Du lịch chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ giảng viên trẻ

Học sinh THPT số 2 Bắc Hà trải nghiệm một ngày làm sinh viên tại khoa Kinh tế - Du lịch, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai

Ngày 08/4/2018, Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế - Du lịch đã phối hợp cùng phòng Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học và Hơp tác Quốc tế – Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức đón tiếp thầy, cô và các em học sinh của trường THPT số 2 Bắc Hà đến thăm quan các mô hình, cơ sở vật chất đào tạo và tìm hiểu về hoạt động đào tạo của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

1

Xem thêm: Học sinh THPT số 2 Bắc Hà trải nghiệm một ngày làm sinh viên tại khoa Kinh tế - Du lịch, Phân...

Cảm nhận sinh viên năm thứ nhất Khoa Kinh tế - Du lịch

Thời gian thấm thoát trôi đi không chờ đợi ai để rồi khi nhìn lại ta thấy bồi hồi, xao xuyến. Hình ảnh những cô bé, cậu bé mới ngày nào còn bỡ ngỡ rời khỏi ghế nhà trường, nay đã trở thành những tân sinh viên năng động trên giảng đường đại học. Tôi vẫn nhớ ngày nào cầm trên tay giấy báo trúng tuyển vào Trường Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với cảm xúc vỡ ào trong niềm vui và hạnh phúc, cùng với đó là niềm tự hào của bố mẹ.

Xem thêm: Cảm nhận sinh viên năm thứ nhất Khoa Kinh tế - Du lịch

Download Template Joomla 3.0 free theme.