Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hoạt động học tập, trao đổi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của Khoa Khoa học cơ bản

ThS. Hoàng Khánh Chi

Đối với giảng viên giảng dạy cao đẳng, đại học nói chung, việc học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, trao đổi để có những phát triển trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu vừa là nhu cầu vừa là yêu cầu thường xuyên. Đối với giảng viên Khoa Khoa học cơ bản, việc học tập và trao đổi về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đã và đang được thực hiện một cách chủ động, tích cực. Những thuận lợi là đội ngũ cán bộ giảng viên của khoa rất nhiệt tình, yêu nghề, có tâm huyết với công tác giáo dục; Cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động dạy và học được trang bị đầy đủ, hiện đại; được Đảng ủy Ban giám đốc Phân hiệu quan tâm tạo điều kiện cho tập thể và cá nhân với những đề xuất liên quan. Hoạt động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn được triển khai từ cấp độ khoa và từng giảng viên.

Đối với cấp độ quản lý của Khoa, Khoa Khoa học cơ bản tích cực thực hiện việc đổi mới chương trình đào tạo, xây dựng đề cương chi tiết các học phần cho phù hợp với thực tiễn đào tạo. Song song với đó, Khoa triển khai xây dựng kế hoạch bồi dưỡng giảng viên từng chuyên ngành, từng bộ môn theo năm học và theo giai đoạn. Các bộ môn thuộc khoa tổ chức họp chuyên môn đồng thời có kế hoạch dự giờ giảng viên. Qua đó các giảng viên được trao đổi, đóng góp để phát triển về phương pháp, kỹ năng giảng dạy. Giảng viên luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của sinh viên, học viên và đồng nghiệp để ngày càng hoàn thiện bài giảng. Khoa Khoa học cơ bản luôn quan tâm, động viên, trợ giúp lẫn nhau trong quá trình học tập, nghiên cứu.

C1

 Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản lắng nghe, trao đổi với sinh viên

Đối với từng giảng viên, việc học tập trao đổi chuyên môn được thực hiện với sự tích cực, chủ động và cầu thị. Bản thân mỗi giảng viên đều nhận thức và xây dựng kế hoạch cá nhân để nâng cao năng lực, kỹ năng. Trong năm học 2018-2019, một số giảng viên của khoa đã đạt kết quả tốt trong nâng cao trình độ chuyên môn như đồng chí Nguyễn Minh Hiền bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ chuyên ngành toán giải tích tại Đại học Sư phạm Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Khánh Chi nhận bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh; các đồng chí Lục Quang Tấn, Nguyễn Minh Hiền, Chu Thị Liễu tham gia học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Thị Bảo Ngọc tham gia học lớp trung cấp lý luận chính trị tại Trường Chính trị Tỉnh Lào Cai; các đồng chí Lưu Thị Thanh Mai, Hoàng Thị Bảo Ngọc, Nguyễn Phương Thanh, Nguyễn Đức Thắng đều đăng ký kế hoạch đi học bồi dưỡng 01 học phần được giao giảng dạy tại các trường đại học ở Hà Nội và Thái Nguyên nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong năm học tiếp theo.

C2

 Đ/c Nguyễn Minh Hiền bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ

C3

Đ/c Hoàng Khánh Chi nhận bằng tốt nghiệp đại học VB2 ngành ngôn ngữ Anh

Các giảng viên Khoa Khoa học cơ bản đang không ngừng học tập, trao đổi chuyên môn để có những bài giảng hay, những nghiên cứu ứng dụng cao góp phần vào sự phát triển của Khoa cũng như của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

 

 

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.