Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Chuyến đò ngang năm ấy

Người ta ví: Nghề thầy giáo như người lái đò chở khách qua sông. Ngày xưa khi còn là học sinh phổ thông, tôi chưa hiểu hết ý nghĩa của câu nói đó, thế nên mấy ai trong số học sinh chúng tôi chịu tìm hiểu các thầy cô dạy mình khi đó đã nhọc nhằn chở bao nhiêu chuyến đò? Mỗi chuyến đò thầy cô cần bao nhiêu công, bao nhiêu sức, bao nhiêu trí tuệ, trách nhiệm, tình thương? 

Xem thêm: Chuyến đò ngang năm ấy

Giới thiệu một số nội dung của Luật Giáo dục năm 2019

Ngày 14/6/2019, Quốc hội Khóa XIV đã thông qua Luật Giáo dục. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng, phù hợp với bối cảnh phát triển xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Luật Giáo dục năm 2019, thay thế Luật Giáo dục năm 2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục năm 2009, có hiệu lực thi hành từ ngày ngày 1/7/2020. Việc nắm bắt mục tiêu cũng như những quy định mới giúp viên chức, người lao động, người học trong Phân hiệu Đại học Thái Nguyên thực hiện nghiêm túc, thường xuyên và hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục đào tạo theo dòng chảy chung của ngành.

Xem thêm: Giới thiệu một số nội dung của Luật Giáo dục năm 2019

Chữ An trong Tiếng Hán ( Chữ 安 ān)

                   ThS. Đào Thị Biếc (ST)

Chữ An trong tiếng hán là một chữ được nhiều người chọn trong tục xin chữ đầu năm mới với mong muốn có một năm an bình, hạnh phúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chữ An ān trong tiếng Hán nhé!

Xem thêm: Chữ An trong Tiếng Hán ( Chữ 安 ān)

Những website hữu ích để học từ mới Tiếng Anh

ThS. Nguyễn Phương Thanh 

        Nếu muốn tăng vốn từ vựng tiếng Anh và muốn tìm những nguồn bài tập luyện từ vựng tiếng Anh đa dạng, phù hợp với trình độ thì nhất định bạn phải ghé thăm những website dưới đây. Đây đều là những trang uy tín và được sử dụng rộng rãi để trau dồi vốn từ tiếng Anh với giao diện đẹp, hình ảnh, cách giải thích cụ thể, dễ hiểu.

Xem thêm: Những website hữu ích để học từ mới Tiếng Anh

Tăng cường hoạt động thể thao cho sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Nguyễn Đức Thắng; Cao Hoàng Khuyến - Khoa khoa học cơ bản

Đối với các em sinh viên ngoài giờ học các môn thể thao theo chương trình học ra thì việc luyện tập thể thao ngoại khoá sẽ giúp ích các em rất nhiều trong cuộc sống. Thực tế hiện nay, tỉ lệ sinh viên thường xuyên chơi các môn thể thaotrong các trường Đại học nói chung và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai nói riêng còn rất thấp. Điều này dẫn đến việc các em sinh viên không có đủ sức khoẻ, vóc dáng thấp bé, thiếu đi một số kỹ năng sống cần thiết.

Xem thêm: Tăng cường hoạt động thể thao cho sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Download Template Joomla 3.0 free theme.