Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội Nghị Sơ kết công tác Đoàn Tháng Thanh niên và quý I/2018, phương hướng nhiệm vụ quý II/2018

Ngày 18/04/2018, Đoàn thanh niên Phân hiệu đã tổ chức Hội Nghị Sơ kết công tác Đoàn thanh niên quý I/2018 và phương hương nhiệm vụ quý II/2018. Tham dự Hội nghị có PGS.TS – Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viêncùng toàn thể các đồng chí BCH Đoàn Phân hiệu, BCH các chi đoàn SV và các sinh viên có bài đăng trên website, các đoàn viên được tuyên dương .

1

Ảnh: Quảng cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả công tác Đoàn thanh niên quý I/2018 và phương hương nhiệm vụ quý II/2018 do đồng chí Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Phân hiệu trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích của Đoàn Phân hiệu đã đạt được trong quý I/2018 vừa qua và rút ra những mặt hạn chế, từ đó đặt ra phương hướng phấn đấu để phong trào đoàn trong quý II/2018 tới sẽ gắn bó mật thiết với các hoạt động của Phân hiệu như thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác; thực hiện công tác tuyển sinh năm 2018. Theo báo cáo kết quả cho thấy trong thời gian qua Đoàn thanh niên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: điển hình là khơi dậy được phong trào khởi nghiệp, Hội thi cán bộ Đoàn giỏi,Hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học,tích cực cập nhật thông tin hoạt động văn hóa thể thao, văn nghệ góp phần công tác tuyển sinh… tuy nhiên bên cạnh đó Đoàn thanh niên phân hiệu vẫn đang còn tồn tại một số nhưc điểm như:

- Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn còn chưasâu sát, chưa kịp thời.

- Cán bộ Đoàn vẫn còn một số chưa làm hết tráchnhiệm của mình.

- Công tác báo cáo tình hình hoạt động định kỳ hàng tháng còn chậm trễ.

2

Đ.c Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Phân hiệu trình bàybáo cáo tổng kết.

Tiếp tục đóng góp thêm những ý kiến cho bản báo cáo đánh giá công tác hoạt động Đoàn, đồng chí Lý Thị Hồng Vấn và Đặng Văn đã có ý kiến đóng góp tham luận cho Hội nghị.

3

Đ.c Lý Thị Hồng Vấn và Đặng Văn đóng góp tham luận cho Hội nghị

Nhằm biểu dương kết quả của các đồng chí đoàn viên thanh niên Phân hiệu, đồng thời phát biểu chỉ đạo phương hướng hoạt động của đoàn viên thanh niên trong thời gian tới, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà đã phát biểu chỉ đạo: Ghi nhận các  thành tích của Đoàn, tuy nhiên yêu cầu BCH Đoàn, và hoạt động Đoàn cần nâng cao trách nhiệm, gắn với nhiệm vụ chính trị, hoạt động học tập, hoạt động chuyên môn. Đoàn phải là tổ chức đoàn kết thanh niên, hun đúc thêm lý tưởng sống, cống hiến sức trẻ…..v,.v.

4

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Sau cùng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó giám đốc Phân hiệu và Đ.c Hoàng Khánh Chi (Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu) đã lên trao giấy khen cho các Đoàn viên đã có thành tích trong đợt thi đua.

 5

Tặng giấy khen cho các Đoàn viên đạt thành tích trong đợt thi đua

6

Đoàn viên tích cực viết bài website Phân hiệu

Hội Nghị Sơ kết công tác Đoàn thanh niên quý I/2018 và phương hương nhiệm vụ quý II/2018 của Đoàn Phân hiệu kết thúc, thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đoàn viên thanh niên trong thời gian tới.

Đ.c. Đỗ Văn Hải 

Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Phân hiệu.

Download Template Joomla 3.0 free theme.