Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được tặng thưởng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua toàn diện năm 2018

TG: Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHTN

Chiều ngày 05/01/2019, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Lại Vũ Hiệp, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối; về phía Tỉnh Đoàn Lào Cai có đồng chí Vũ Cao Minh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.

Năm 2018 là năm đầu tiên triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đoàn các cấp và đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI. Đây cũng năm được Trung ương Đoàn lựa chọn chủ đề công tác "Tuổi trẻ sáng tạo". Bám sát chủ đề năm, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thường trực BTV Đảng ủy Khối, Tỉnh Đoàn, Đoàn Khối đã chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; tổ chức thành công các phong trào của Đoàn. Đại diện BTV Đảng ủy Khối và lãnh đạo Tỉnh Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn Khối đã đạt được trong năm 2018, đồng thời chỉ đạo định hướng một số nội dung trọng tâm nhằm phát huy vai trò của ĐVTN Khối trong năm 2019. Cũng tại Hội nghị, BTV Đoàn Khối đã công bố quyết định khen thưởng của Tỉnh Đoàn đối với 05 tập thể và 07 cá nhân thuộc Đoàn Khối; công bố quyết định của BTV Đoàn Khối tặng Cờ thưởng cho 09 tập thể, tặng giấy khen cho 18 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.

Đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được tuyên dương với các hoạt động trải đều từ đầu năm đến cuối năm, có các hoạt động điểm nhấn như Diễn đàn “Thắp lửa khởi nghiệp” và phát động phong trào khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên; Hội thi cán bộ đoàn giỏi, hoạt động nghiên cứu khoa học, tham gia cuộc thi khởi nghiệp với 02 nhóm sinh viên đạt giải tại Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần thứ I của tỉnh Lào Cai, các hoạt động phong trào học tập, văn hóa, văn nghệ, thể thao, ngày hội đoàn viên, tình nguyện hỗ trợ tuyển sinh, giao lưu kết nối sinh viên Phân hiệu ĐHTN với sinh viên các trường thuộc Đại học Thái Nguyên. Với sự đoàn kết, nhiệt tình của các đoàn viên, Đoàn Phân hiệu ĐHTN đã được tặng thưởng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua toàn diện năm 2018 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai. Đây là thành tích đặc biệt đối với một cơ sở đoàn được thành lập hơn 02 năm. Năm 2019, Đoàn Phân hiệu ĐHTN quyết tâm, đồng lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu của năm, tiếp tục là cơ sở đoàn vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai:

1

(Các cơ sở Đoàn nhận cờ thi đua của Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai)

2

(Các đồng chí nhận Bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn Lào Cai)

3

(Đ/c Lại Vũ Hiệp, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh phát biểu)

4

(Đ/c Vũ Cao Minh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

5

(Đ/c Hoàng Khánh Chi, Bí thư Đoàn CS Phân hiệu ĐHTN phát biểu tham luận tại hội nghị)

6

(Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối và đại diện 48 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai)

Download Template Joomla 3.0 free theme.