Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Chi đoàn Khoa học cây trồng K1-2 thi đua học tập, rèn luyện chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam đã có từ ngànxa xưa và vẫn hiện hữu trong tiềm thức của mỗi con người cho đến tận ngày hôm nay. Mỗi con người chúng ta muốn trưởng thành phải có sự chăm sóc của cha mẹ và không thể thiếu sự dạy dỗ của các Thầy, các Cô.Nhân ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày giao lưu, gặp gỡ của các thầy cô giáo và là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của các thầy cô. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Đây là ngày cả nước hướng về các thầy cô, những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chi đoàn Khoa học cây trồng K1, 2 đã thực hiện tốt nề nếp kỷ cương học đường: Đi học đầy đủ, đúng giờ, thực hiện nghiêm các quy định của nhà trường, của Khoa và phòng Đào tạo – NCKH & HTQT; tinh thần học tập hăng hái, tích cực phát biểu ý kiến, xây dựng giờ học sôi nổi,nghiên cứu tìm hiểu chuẩn bị bài trước giờ lên lớp; trang phục, tác phong trang trọng, gọn gàng, lịch sự, lễ phép.

Các bạn đoàn viên đã nêu cao tinh thần sử dụng tiết kiệm điện, đảm bảo vệ sinh trong giảng đường, lớp học, thực hiện vệ sinh tự quản trong lớp họctrước và sau mỗi buổi học.

1

GS.TS Lê Ngọc Công chụp ảnh lưu niệm cùng lớp Khoa học cây trồng K1,2

         Nhân dịp thầy Lê Ngọc Công lên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn môn Thực vật học chi đoàn đã có món quà cùng bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc gửi tặng thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đặc biệt chi đoàn đã tích cực, nhiệt tìnhtham gia Hội thi Văn nghệ tối ngày 15/11/2018 do Đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHTN tổ chức để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với tiết mục múa Nét Việt.

2

Tiết mục múa “Nét Việt” của Chi đoàn trồng trọt K1,2

Thêm vào đó, ngày 22/11 chi đoàn Khoa học cây trồng K1, 2 đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 11/2018 với chủ đề “Tri ân thầy cô kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam”. Cùng hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm tuyên truyền, giáo dục và góp phần xây dựng nét đẹp truyền thống “tôn sư trọng đạo” trong toàn thể đoàn viên thanh niên.Tới dự buổi sinh hoạt, có sự hiện diện của đồng chí Nông Hạnh Phúc - ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cùng toàn thể các bạn đoàn viên chi đoàn Khoa học cây trồng K1, 2. Buổi sinh hoạt diễn ra với 4 phần chính gồm: văn nghệ chào mừng và trò chơi khởi động; ôn lại lịch sử hiến chương nhà giáo Việt Nam;báo cáo thành tích hoat động học tập và văn nghệ chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam; ý kiến đánh giá, chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai.

3

Đ/c Triệu Thị Mủi - ủy viên BCH Chi đoàn giới thiệu nội dung chương trìnhsinh hoạt chi đoàn.

4

Đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi “Tam sao thất bản”

Với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn đoàn viên thanh niên trong các trò chơi đã tạo nên một không khí vui tươi đoàn kết gắn bó.

5

Đ/c Nông Hạnh Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng chi đoàn

Tại buổi sinh hoạt Đ/c Nông Hạnh Phúc - ủy viên Ban chấp hành đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHTN phát biểu, trao đổi với đoàn viên trong chi đoàn: các bạn đoàn viên nói chung, các bạn đoàn viên lớp khoa học cây trồng nói riêng cùng với việc tích cực học tập rèn luyện cần tích cực tham gia các hoạt động vì ngày mai lập nghiệp.

Chi đoàn Khoa học cây trồng đã tiếp thu ý kiến đóng góp, hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những ưu điểm, hạn chế những khuyết điểm trong thời gian tiếp theo. Luôn cố gắng phấn đấu học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên Phân hiệu, dùng hành động làm món quà thiết thực nhất tri ân đến thầy cô.

Buổi sinh hoạt khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò, những lời phát biểu động viên của thầy cùng các thành tích đã đạt được là động lực lớn để các bạn đoàn viên thanh niên phấn đấu cố gắng gặt hái những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục luôn luôn mạnh khỏe để dìu dắt các thế hệ học trò, mong thầy cô luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học; các bạn sinh viên phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, văn minh.

Hoàng Thị Dinh – chi đoàn KHCT K1, 2

Download Template Joomla 3.0 free theme.