Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Ngày chủ nhật Xanh - Vì an sinh xã hội

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện mùa hè Xanh và chiến dịch hoa phượng đỏ năm 2018, vừa qua sáng chủ nhật, ngày 26/8/2018, Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai đãtổ chức một chuỗi hoạt động với khẩu hiệu Ngày chủ nhật Xanh – Vì an sinh xã hội, tham gia hoạt động ý nghĩa có đông đảo cán bộ đoàn viên của các Chi đoàn thuộc Đoàn khối CCQ tỉnh Lào Cai, Đoàn cơ sở Phân hiệu Đại học Thái nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tích cực tham gia hưởng ứng phong trào. Một số hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Lào Cai:

- Trao quà gồm bánh kẹo, sữa và vở học sinh;

- Khám sức khỏe tổng thể, tư vấn và phát thuốc miễn phí;

- Thăm nắm tình hình thực tế nơi ăn ở, hoàn cảnh sống tại trung tâm.

1

Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh hiện nay đang là mái nhà chung của 106 trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa. Hoạt động trên với mong muốn động viên, khích lệ các đối tượng cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nhân dịp năm học mới 2018 – 2019. Chia sẻ suy nghĩ về hoạt động Ngày chủ nhật Xanh, em Doãn Hoàng Tùng Lâm, Sinh viên K3 Phân hiệu ĐHTN chia sẻ: "Đây là 1 buổi tình nguyện ý nghĩa, giúp em học hỏi nhìn nhận về mọi hoàn cảnh sống của các em, các cụ hay những hoàn cảnh khó khăn hơn mình . Tiếng hát, nụ cười trên môi các bạn nhỏ khi được nhận quà .... 1 chút nhưng cũng đủ làm ta thấu hiểu hơn về cuộc sống, trân trọng cuộc sống mà mình đang có. Trong thời gian tới em bên cạnh việc học, rèn luyện tại Phân hiệu ĐHTN, em sẽ tích cực tham gia và kêu gọi các bạn cùng tham gia những hoạt động, phong trào ý nghĩa của Đoàn thanh niên”.

Trong thời gian tới Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai sẽ tiếp tục tổ chức, tham gia các hoạt động đồng hành, giúp đỡ có ý nghĩa tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.

Đỗ Văn Hải – UVBT Đoàn Phân hiệu

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động Ngày chủ nhật Xanh

2

Các em nhỏ vui vẻ khi nhận được quà tặng

3

Em Nguyễn Thị Ngọc Hà – Bí thư chi đoàn Quản lý TNMT giúp đỡ các bạn nhỏ sắp xếp hồ sơ tham khám sức khỏe

4

Em Doãn Hoàng Tùng Lâm – Sinh viên K3 thăm hỏi, trò chuyện cùng các cụ tại trung tâm

5

Trò chuyện, thăm hỏi tình hình các bạn nhỏ tại Trung tâm

Download Template Joomla 3.0 free theme.