Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được tặng thưởng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua toàn diện năm 2018

TG: Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHTN

Chiều ngày 05/01/2019, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Lại Vũ Hiệp, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối; về phía Tỉnh Đoàn Lào Cai có đồng chí Vũ Cao Minh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.

Xem thêm: Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được tặng thưởng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu...

Những lời dạy của Bác Hồ dành cho thanh niên

Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại luôn dành những tình cảm tốt đẹp cũng như thời gian, công sức, trí tuệ của mình để giáo dục, bồi dưỡng các thế hệ thanh niên Việt Nam đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Bởi theo Người thanh niên luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên các mặt trận, góp phần xây dựng hoà bình. Bác rất tin tưởng ở thanh niên - lực lượng hậu bị của Đảng và là lực lượng cách mạng cho đời sau.

Xem thêm: Những lời dạy của Bác Hồ dành cho thanh niên

Chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 9 – 1

Các bạn sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai thân mến! Những ngày này, học sinh - sinh viên cả nước đang hướng tới kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019).

Xem thêm: Chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 9 – 1

Sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp - Startup Ideas” tỉnh Lào Cai lần thứ nhất năm 2018.

Ngày 08/12/2018, Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức Ngày hội Sáng tạo khởi nghiệp và tổng kết, trao giải cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp - Startup Ideas” lần thứ Nhất, năm 2018.

Xem thêm: Sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi...

Đoàn viên thanh niên Phân hiệu xung kích trong học tập & nghiên cứu khoa học

Từ khi đi vào hoạt động (tháng 06 năm 2016 đến nay) Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai luôn xác định nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ là hai trong những nhiệm vụ phát triển trọng tâm của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Mặc dù Phân hiệu mới đi vào hoạt động, nhưng đã được sự quan tâm của lãnh đạo cấp Bộ, cấp tỉnh Lào Cai và Đại học Thái Nguyên; Phân hiệu ĐHTN đã được đầu tư các trang thiết bị thực hành, thực nghiệm hiện đại cho các ngành học Quản lý TNMT, Khoa học Cây trồng; Chăn nuôi - Thú y; : Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Ban lãnh đạo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đặc biệt đề cao phương châm “Học đi đôi với hành” - luôn chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại, gồm: Giảng đường, nhà Hiệu bộ, Thư viện, Vườn thực nghiệm, Phòng thực hành,… Mục đích chính là tập trung nâng cao chất lượng dạy, học và nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng, tạo điều kiện tối đa để Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến, các tiến bộ khoa học kỹ thuật. Cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đoàn viên là Sinh viên của Phân hiệu được đào tạo, thực hành, thực nghiệm và nghiên cứu khoa học bài bản.

Xem thêm: Đoàn viên thanh niên Phân hiệu xung kích trong học tập & nghiên cứu khoa học

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.