Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn viên cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHTN tham gia hiến máu “Nối vòng tay tình nguyện – Sẻ giọt máu yêu thương”

Thực hiện Công văn số 02/CTĐ ngày 13 tháng 3 năm 2018 về việc tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày Hội hiến máu tháng 3 năm 2018. Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai vận động đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tại Ngày Hội hiến máu vào sáng ngày 20 tháng 3 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai với chủ đề “Nối vòng tay tình nguyện – Sẻ giọt máu yêu thương”.

Xem thêm: Đoàn viên cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHTN tham gia hiến máu “Nối vòng tay tình...

Suy nghĩ của Đoàn viên về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh rất rộng và bao quát trên nhiều lĩnh vực, trong đó có những nội dung về Bác dạy thanh niên. Xác định được nội dung cần thực hiện là điều kiện quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả, tính bền vững trong học tập và làm theo Bác tại mỗi chi đoàn và đoàn viên thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

Xem thêm: Suy nghĩ của Đoàn viên về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

Yêu lịch sử qua các ca khúc cách mạng

“Đoàn vệ quốc quân một lần ra đi

Nào có sá chi đâu ngày trở về

Ra đi ra đi bảo tồn sông núi

Ra đi ra đi thà chết không lui” 

Xem thêm: Yêu lịch sử qua các ca khúc cách mạng

Chi đoàn cán bộ giáo viên tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt chuyên môn

Với mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ đáp ứng nhu cầu xã hộinên nâng cao chuyên môn của giảng viên phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giảng dạy mà Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đưa ra luôn được quan tâm và thường xuyên thực hiện.Để góp phần nâng cao chất lượng dạy học của Chi đoàn Cán bộ giáo viên tại Phân hiệu, các giảng viên tích cực tiến hành sinh hoạt chuyên môn gắn với lĩnh vực giảng dạy như kinh tế, du lịch, chăn nuôi, trồng trọt, quản lý tài nguyên và môi trường

Xem thêm: Chi đoàn cán bộ giáo viên tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt chuyên môn

Khí thế đoàn viên lao động mùa xuân

Để đạt được cuộc sống văn minh, hiện đại như hiện nay là nhờ lao động. Loài người không ngừng lao động để cải tạo chính mình, sử dụng đôi tay tạo ra những dụng cụ đời sống, lao động trí óc để sáng tạo nên những công trình vĩ đại, khám phá thiên nhiên…Chính nhờ lao động mà con người có cuộc sống văn minh như ngày nay. Lao động giúp con người ý thức được trách nhiệm làm người từ thành quả lao động. Chỉ có lao động mới có thể “nở hoa” nhân cách và mang lại sự giàu có cho con người từ tinh thần đến của cải vật chất. Lao động chính là một trong những yếu tố giúp con người hoàn thiện nhân cách.

Xem thêm: Khí thế đoàn viên lao động mùa xuân

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.