Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

P.O.W.E.R - Phương pháp học hiệu quả cho sinh viên

Từ "Power"; ở đây vừa có nghĩa là sức mạnh, năng lực, vừa là tên gọi của một phương pháp học tập ở bậc đại học do GS Robert Feldman (ĐH Massachusetts) đề xướng nhằm hướng dẫn SV, đặc biệt là SV năm 1, cách học tập có hiệu quả nhất. Phương pháp POWER bao gồm 5 yếu tố cơ bản là chữ viết tắt ghép thành POWER: Prepare, Organize, Work, Evaluate, Rethink.

Xem thêm: P.O.W.E.R - Phương pháp học hiệu quả cho sinh viên

Kỹ năng học đại học hiệu quả dành cho tân sinh viên

Một điều chắc chắn rằng cách học của bạn ở đại học sẽ khác với cách học ở phổ thông, nếu bạn còn giữ cách học cũ thì đây là lúc bạn nên trang bị cho mình kỹ năng học đại học. Để học một cách hiệu quả những chương trình ở bậc đại học, bạn cần trang bị cho mình kỹ năng học đại học. Kỹ năng học đại học là cách thức học ở bậc đại học phù hợp với môi trường mới với cách dạy và cách học mới, đem lại hiệu quả tối ưu cho người học.

Xem thêm: Kỹ năng học đại học hiệu quả dành cho tân sinh viên

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia hiến máu nhân đạo

 Hưởng ứng Ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “Sống để yêu thương” do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức, sáng ngày 6/12/2017 tại khu nhà thể chất, cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Xem thêm: Cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia hiến máu nhân đạo

Lễ ra mắt các câu lạc bộ của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Thực hiện kế họach ra mắt và phát triển các câu lạc bộ sinh viên, vừa qua ngày 15/8/2017, Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai đã tổ chức thành công “Lễ ra mắt các câu lạc bộbao gồm: Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Câu lạc bộ Tình nguyện.Sự kiện này đã đánh dấu con đường phát triển theo hướng hoạt động chuyên nghiệp của các Câu lạc bộ sinh viên tại Phân hiệu.

Xem thêm: Lễ ra mắt các câu lạc bộ của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Rộn ràng không khí nhập học của tân sinh viên khóa 2

Không khí nhập học tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai diễn ra sôi nổi, ngay từ sáng sớm các phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt để bắt đầu làm thủ tục nhập học, mặc dù thời tiết không ủng hộ, trời mưa rất to.

Xem thêm: Rộn ràng không khí nhập học của tân sinh viên khóa 2

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.