Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

“Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”

 

Hòa chung không khí “Tháng công nhân” năm 2018 được Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai và tỉnh Thái Nguyên triển khai đến người lao động. Tháng Công nhân năm 2018 với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, vận động cán bộ, giảng viên, người lao động phát huy trên mọi lĩnh vực học tập, lao động, đóng góp thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào sản xuất và chuyển giao công nghệ, giảng dạy góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương.

Trong “Tháng công nhân” năm 2017, Công đoàn Phân hiệu đã kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của đoàn viên, lao động, tổ chức hội nghị công chức viên chức, người lao động, đối thoại … Công đoàn phân hiệu chủ động tham gia cùng các đơn vị chuyên môn kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách để kiến nghị với Ban Giám Đốc xử lý kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ giảng viên, người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định trong cơ quan.

cđ2

 

Quang cảnh Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017

Cùng với hoạt động “Tháng công nhân” Công đoàn phân hiệu tích cực chăm lo cho đời sống cán bộ, giảng viên, người lao động như: Thăm hỏi cha mẹ, người thân cán bộ giảng viên ốm đau, cán bộ nghỉ thai sai, Tặng quà cưới cho cán bộ giảng viên khi lập gia đình … Qua đó, đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của Công đoàn Phân hiệu, tạo niềm tin cho cán bộ, giảng viên, người lao động vào tổ chức công đoàn.

153A8019

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đình Thi tặng quà cưới

Công đoàn viên Ngọc Hà và Hoài Nam

cđ4

Phó Chủ tịch Công đoàn Trần Phạm Văn Cương tặng quà cưới

Công đoàn viên Nhật Anh

Công đoàn Phân hiệu hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018 với các nội dung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ viên chức người lao động thực hiện tốt các quy định của pháp luật, nhất là luật lao động. Vận động cán bộ, giảng viên, người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua, trọng tâm là “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện – sinh viên tích cực”; cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; đặc biệt với Ban nữ công có phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

cđ 5

Quang cảnh Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Lan Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trưởng ban nữ công.

 

Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức, người lao động đại học Thái Nguyên năm 2017

Trong 02 ngày 11 và 12/11/2017, tại nhà thi đấu Đại học Thái Nguyên, Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã tổ chức giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức, người lao động năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên lần thứ V (Nhiệm kỳ 2018 – 2023), 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đồng thời, đây cũng là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức, người lao động ở tất cả các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên, là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ.

Xem thêm: Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức,...

Đại hội Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 28/09/2017, được sự nhất trí của Công đoàn Đại học Thái Nguyên, Đảng ủy và Ban giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, Công đoàn cơ sở(CĐCS) Phân hiệu ĐHTN  đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Xem thêm: Đại hội Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Công đoàn tổ chức tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, viên chức năm 2017 tại Quảng Ninh

Trong năm học 2016-2017, bên cạnh việc nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc trong việc nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ viên chức trong Phân hiệu; Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai cũng chủ động trong việc chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống, tâm tư nguyện vọng của cán bộ viên chức, góp phần vào thắng lợi chung của toàn Phân hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng thời tạo thêm động lực, khích lệ toàn thể cán bộ viên chức yên tâm, hăng say trong công tác. Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được Công đoàn phát động thực hiện, đặc biệt hoạt động tổ chức nghỉ mát cho cán bộ viên chức.

Xem thêm: Công đoàn tổ chức tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, viên chức năm 2017 tại Quảng Ninh

Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai thăm và tặng quà gia đình chính sách các địa phương

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", tri ân người có công trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, sáng ngày 25/7/2017, PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai dẫn đầu Đoàn công tác cùng các Đồng chí đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Công Đoàn, Đoàn thanh niên đã đến thăm và tặng quà cho gia đình người có công trên địa bàn thành phố Lào Cai và huyện Bát Xát.

Xem thêm: Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai thăm và tặng quà gia đình chính sách các...

Hội thi nấu ăn 2017

Chiều 07/3/2017, nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017), Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi nấu ăn với sự tham gia đông đảo của các công đoàn viên trong Phân hiệu.

Xem thêm: Hội thi nấu ăn 2017

Download Template Joomla 3.0 free theme.