Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Các đơn vị

Đoàn Thanh niên ra quân chuẩn bị cho “Tết trồng cây” Chào xuân 2018

Trong không khí rộn ràng khi Tết đến Xuân về, mỗi chúng ta lại nhớ tới cái “Tết” khác -  một mỹ tục do Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu khởi xướng từ cuối năm 1959, đó là “Tết trồng cây”. Quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị thiết thực của môi trường sống, Bác đã động viên và kêu gọi nhân dân ta tích cực trồng cây, giữ lấy màu xanh của đất nước:

“Mùa xuân là Tết trồng cây,

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.

Từ lâu, câu thơ của Bác Hồ đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường sinh thái. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Chiều ngày 08 tháng 02 năm 2018, tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai Chi Đoàn cán bộ giáo viên tổ chức triển khai các hoạt động chuẩn bị cho Tết trồng cây đầu xuân 2018.

 

Untitled

Toàn cảnh Chi Đoàn cán bộ giáo viên lao động chiều 08/02/2018

 

Ngày nay, trong bối cảnh trái đất của chúng ta đang đứng trước những vấn nạn như ô nhiễm môi trường, trái đất nóng lên do khi hậu nhà kính, biến đổi khí hậu, thiên tại lũ lụt, hạn hán.... thì công cuộc bảo về môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu đã trở thành một trong những chính sách quan trọng hàng đầu của Chính phủ các nước trên thế Giới trong đó có Đảng và Nhà nước việt Nam. Gần 60 năm trôi qua, tết trông cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động với những lời căn dặn của Người về giữ gìn bảo vệ môi trường sinh thái thân thiện, bền vững với đời sông còn người càng có ý nghĩa lớn lao và thiết thực. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Phân hiệu học tập và noi theo tấm gương sống giản dị, gần gũi với thiên nhiên, tư tưởng, triết lý tiến bộ về bảo vệ cảnh quan môi trường sinh thái và tài nguyên thiên nhiên để phát triển bền vững của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành kim chỉ nam hành động đúng đắn cho các thế hệ hôm nay và mãi về sau./.

 

Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên viên phòng HCTH

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.