Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đêm Gala “Sắc xuân 2018” kỉ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam.

Vào tối  9/1 vừa qua, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai phối hợp với Trung tâm Thực nghiệm và Biểu diễn long trọng tổ chức đêm Gala kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam và chào xuân Mậu Tuất 2018.

Tới dự đêm Gala có Ban Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai, đại diện Đoàn khối CCQ tỉnh Lào Cai, đại diện các trường chuyên nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai, đại diện UBND phường Bình Minh, Công an phường Bình Minh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và trên 500 Học viên, Sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

Khai mạc đêm Gala, đồng chí Nguyễn Đình Thi, Trưởng phòng Công tác HSSV đã phát biểu ôn lại truyền thống 68 năm xây dựng và những chặng đường phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam.

1

ThS. Nguyễn Đình Thi - Trưởng phòng CT HSSV ôn lại truyền thống ngày HSSV Việt Nam

Phát biểu chúc mừng ngày truyền thống HSSV Việt Nam, PGS.TS Hoàng Văn Hùng Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai nhấn mạnh “Trải qua 68 năm dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay”. Trích dẫn lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường sau Cách mạng Tháng tám 1945: "...Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp được hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em...". Nhân ngày truyền thống HSSV Việt Nam, Đ/c Giám đốc động viên sinh viên trong toàn Phân hiệu hãy ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức vì cộng đồng.

2

PGS.TS Hoàng Văn Hùng  Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai phát biểu tại đêm Gala

Đêm Gala diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, nồng ấm thông qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do tập thể diễn viên, cán bộ, học viên và sinh viên biểu diễn.

                             

Một số hình ảnh trong đêm Gala:

3

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường CĐ Sư phạm Lào Cai  tặng hoa chúc mừng đêm Gala

4

Điệu nhảy: Vũ điệu rực lửa

5

Ca khúc: Lào Cai thành phố trẻ ta yêu

6

Tiết mục trình diễn thời trang đa sắc màu

7

Các Đ/c Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng thành công của đêm Gala

                                                                               Lèng Minh Tuấn – Phòng Công tác HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.