Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Chương trình gặp mặt tri ân các thế hệ Nhà giáo nhân dịp Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống lâu đời quý báu của dân tộc ta. Vào dịp 20 – 11 hàng năm, các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô. Đây cũng là dịp toàn xã hội động viên, cổ vũ các Nhà giáo vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, làm tròn sứ mệnh “trồng người” vẻ vang của mình. Hòa chung trong không khí ấm áp, nghĩa tình thầy trò, sáng ngày 18/11/2020, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thế hệ Nhà giáo nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi gặp mặt,về phía các Nhà giáo là hiệu trưởng qua các thời kỳ: Thầy Phùng Quang Thục - Nguyên hiệu trưởng đầu tiên của Trường CĐSP Lào Cai; thầy Nguyễn Anh Ninh - Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, nguyên hiệu trưởng Trường CĐSP Lào Cai; thầy Nguyễn Văn Thắng - Nguyên hiệu trưởng đầu tiên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai; tham dự buổi gặp mặt còn có sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại Trường CĐSP Lào Cai và Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai.

Về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động; đại diện sinh viên các lớp đại học, cao đẳng chính quy, học viên các lớp đại học, thạc sĩ liên kết, các lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục mầm non, tiểu học và THCS.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong chương trình buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô nguyên là lãnh đạo, giảng viên của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai và các thầy cô đã và đang công tác tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Trong gần năm năm chính thức đi vào hoạt động, với tinh thần đoàn kết, nhất trí và không ngừng cố gắng trong công tác của tập thể CBVC, HSSV, Phân hiệu đã từng bước ổn định và đạt nhiều thành quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển đội ngũ... Cũng nhân dịp này, đồng chí cũng mong muốn toàn thể CBVC, HSSV tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của Phân hiệu. Đồng chí đã ghi nhận, bày tỏ lời cảm ơn về sự đóng góp của các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giảng viên của hai trường đã góp phần xây dựng nên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai như ngày hôm nay.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu 

Tiếp nối chương trình buổi gặp mặt tri ân các thế hệ Nhà giáo,  đại diện các thế hệ lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai lên phát biểu cảm nhận. Các thầy cô đã bày tỏ cảm xúc khi được quay trở về trường cũ, được gặp lại đồng nghiệp cũ của mình và được chứng kiến sự phát triển của Phân hiệu ĐHTN lên một tầm cao mới. Các thầy cô chúc mừng những thành tích mà Phân hiệu đã đạt được và chúc cho Phân hiệu sẽ sớm trở thành một trường Đại học chính thức của tỉnh Lào Cai.

Thầy Phùng Quang Thục - Nguyên Hiệu trưởng Trường CĐSP Lào Cai thay mặt cho các thế hệ nhà giáo đầu tiên xây dựng và phát triển Trường CĐSP phát biểu

Ngày 20 tháng 11 cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự tri ân đối với các thầy cô, những người đã không quản ngày đêm, miệt mài trên bục giảng để truyền đạt kiến thức, giúp các em có đầy đủ hành trang và tự tin bước vào đời.

Thầy Nguyễn Anh Ninh - Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, nguyên Hiệu trưởng Trường CĐSP Lào Cai phát biểu

Thầy Nguyễn Văn Thắng - Nguyên Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Lào Cai phát biểu

Cũng trong chương trình gặp mặt, Ban tổ chức chương trình đã tiến hành trao giấy khen cho các tập thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; và trao giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu  tặng giấy khen cho các tập thể đặt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

ThS. Trần Nhật Tân – Phó Giám đốc Phân hiệu tăng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu tặng giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Buổi gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Phân hiệu sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các tỉnh miền núi khu vực Tây Bắc, đồng thời sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các tiêt mục văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tập thể các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Anh Đại - Hạnh Phúc

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.