Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn công tác của Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến thăm Và làm việc tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Chiều 06/11/2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai (Phân hiệu) đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) do ông Phạm Hà Thái – Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn. Tạp chí NN&PTNT là một trong những Tạp chí Khoa học của Việt Nam được tính điểm cao nhất của Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước.

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tạp chí NN&PTNT có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị trong Phân hiệu.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng đã thông tin đến đoàn công tác một số kết quả đạt được của Phân hiệu kể từ khi thành lập trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ. Hiện tại, quy mô sinh viên chính quy của Phân hiệu là gần 1000 sinh viên với 04 mã ngành đại học và 04 mã ngành cao đẳng. Bên cạnh đó, hàng năm Phân hiệu đào tạo bồi dưỡng gần 3000 học viên các lớp ngắn hạn và liên kết đào tạo trên 1000 học viên, sinh viên đại học và sau đại học.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Cùng với công tác đào tạo, sau 05 năm thành lập, Phân hiệu đã và đang chủ trì hơn 40 đề tài NCKH các cấp (trong đó có 06 đề tài cấp Bộ, 05 đề tài cấp tỉnh); Công bố hơn 60 bài báo khoa học trên các tạp chí trong và ngoài nước (trong đó 14 bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế); Biên soạn xuất bản (quốc gia??) 16 giáo trình, sách tham khảo phục vụ giảng dạy; Đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật (Đạt giải Nhất chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2018”, Giải Nhì cuộc thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15, được công bố trong sách vàng sáng tạo Việt Nam)

Ông Phạm Hà Thái – Tổng biên tập Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Hà Thái và đoàn công tác đánh giá cao những kết quả Phân hiệu đã đạt được trong những năm qua. Tạp chí NN&PTNT cũng mong muốn trong thời gian tới, giữa hai đơn vị sẽ có những hợp tác để công bố các kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ. Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác của Tạp chí NN&PTNT cũng đã trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc viết và đăng các bài báo khoa học trên Tạp chí.

Chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của Tạp chí NN&PTNT đã đi tham quan một số cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học của Phân hiệu./.

Tin, ảnh: Nguyễn Hoàng – Hạnh Phúc

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.