Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên các cấp năm 2019

Sáng ngày 16/7/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên các cấp năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Vịnh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đặng Xuân Phong - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; dự học tập ở các điểm cầu còn có các đồng chí ủy viên Ban Chấp  hành Tỉnh ủy, trưởng, phó các Sở, Ban, Ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể cấp tỉnh, thường trực Đảng ủy lãnh đạo phòng, ban 5 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Công an tỉnh, Quân sự tỉnh, Biên phòng, Khối các cơ quan tỉnh, Khối doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy công ty Apatit, các đồng chí là cán bộ đảng viên các ban xây dựng đảng tỉnh ủy, văn phòng tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, giảng viên trường chính trị tỉnh, trưởng, phó các khoa, phòng, tổ chuyên môn, giảng viên ngành lý luận chính trị các trường chuyên nghiệp trong toàn tỉnh; Dự hội nghị học tập tại các điểm cầu cấp huyện và cơ sở là các đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc, quản lý và cán bộ đảng viên cơ sở. 

 

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-2879.JPG

Quang cảnh Hội nghị  

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nói: Hội nghị lần này bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên các cấp, được tổ chức học tập, trực tuyến từ Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai tới các đảng bộ trực thuộc và tới 164 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh, tới cán bộ đảng viên từ tỉnh đến cơ sở cùng nhau tiếp thu học tập. 

Đồng chí nhấn mạnh: Ngay sau khi tỉnh Lào Cai được thành lập năm 1991, tình hình mọi mặt hết sức khó khăn, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội hết sức thấp kém, đội ngũ cán bộ thiếu trầm trọng, lúc đó trên 30% cán bộ cấp xã không biết tiếng phổ thông và không biết chữ…trước tình hình đó tỉnh đã xác định đúng tiềm năng, kế hoạch, những khó khăn, thách thức, đánh giá đúng vai trò của công tác cán bộ và đã tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ. Trong từng nhiệm kỳ của Đại hội từ đó đến nay Đảng bộ Tỉnh đã đánh giá đúng thực trạng, những bài học kinh nghiệm cũng như những định hướng phát triển, đề ra những quyết sách, chiến lược đúng đắn, phù hợp với công cuộc đổi mới tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển nhanh, bền vững. Trong quá trình đổi mới, diện mạo của tỉnh đã có nhiều thay đổi, có thể nói là thay đổi sâu sắc, toàn diện, Lào Cai đã trở thành tỉnh phát triển khá cả về quy mô và tốc độ, chất lượng và số lượng đã cơ bản đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra, 6 tháng đầu năm nay tốc độ trăng trưởng kinh tế của chúng ta đạt 10,2%, văn hóa xã hội tiếp tục đạt nhiều kết quả quan trọng trong đó giáo dục có 01 học sinh đạt giải 3 kỳ thi khoa học quốc tế tại Mỹ, xếp thứ 22/63 tỉnh thành trong kỳ thi THPT vừa qua, tỷ lệ hộ nghèo giảm 22%, quốc phòng an ninh đảm bảo, đối ngoại tiếp tục phát triển, công tác xây dựng đảng có nhiều bước phát triển vững chắc,…Tỉnh ủy đang tích cực chỉ đạo các công việc chuẩn bị cho đại hội đảng các cấp, cũng như đại hội toàn quốc. Một trong những bài học xuyên suốt trong quá trình đổi mới của Tỉnh là phải làm tốt công tác cán bộ: đội ngũ cán bộ phải có năng lực trình độ cao, đáp ứng được yêu cầu phát triển nhanh và bền vững nhất là trong giai đoạn hiện nay. Do đó, việc cập nhật thường xuyên kiến cho cán bộ đảng viên là việc làm hết sức quan trọng, rất cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. 

Đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí trong hội nghị nêu cao trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu, học tập chuyên đề để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-2887 (2).JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,

 Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Sau phần khai mạc, đồng chí PGS.TS.GVCC Trương Hồ Hải giới thiệu chuyên đề “Hoàn thiện tổ chức và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của bộ máy nhà nước gắn với xây dựng chính phủ kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân và doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Một số gợi ý đối với tỉnh Lào Cai”.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-2880 (1).JPG

Hình ảnh đồng chí PGS.TS.GVCC Trương Hồ Hải trình bày chuyên đề

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy các cấp, đặc biệt là các đồng chí đứng đầu, cán bộ, đảng viên, nhất là của tỉnh ủy nêu cao vai trò, trách nhiệm đề xuất các giải pháp, cụ thể hóa vào các nhiệm vụ chính trị cụ thể của mỗi ngành, địa phương, cương vị của mỗi cá nhân. Đồng thời các cấp ủy đảng cần tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các địa phương, các đơn vị thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2019 cũng như các mục tiêu của cả nhiệm kỳ. 

                                                                  Tác giả: Đinh Thị Thoan - Chi bộ 2

Download Template Joomla 3.0 free theme.