Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019 và  1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, các đồng chí trong Ban giám đốc Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch công đoàn Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Phân hiệu.

         Trong buổi gặp mặt tọa đàm, đại diện Ban nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống của Ngày Quốc tế Phụ nữ cùng với sự đóng góp các cán bộ, giảng viên nữ trong quá trình phát triển của Phân hiệu ĐHTN.

         Trong những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên đã và đang tích cực nâng cao trình độ về mọi mặt. Với tỉ lệ hơn 57%, các nữ cán bộ Phân hiệu hiện đang tham gia công tác với nhiều vị trí chuyên môn khác nhau và ngày càng khẳng định vai quan trọng trong tất cả mọi hoạt động của Phân hiệu.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, PGS.TS Hoàng Văn Hùng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực hiện các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Phân hiệu. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai luôn tạo điều kiện thuận lợi để công tác cán bộ nữ ngày càng phát triển. Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu ĐHTN luôn mong muốn trong thời gian tới, cán bộ giảng viên nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, thực hiện có hiệu quả các công tác, phong trào thi đua, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ, trách nhiệm trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, quản lý ở mỗi vị trí công tác và có nhiều đóng góp to lớn trong sự phát triển của Phân hiệu ĐHTN.

         Nhân dịp này Bí thư Đảng Ủy Phân hiệu ĐHTN đã tặng hoa cho đại diện cán bộ nữ trong Phân hiệu.

         Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

1

Đảng ủy, Ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong dịp chúc mừng 8/3

2

Đại diện Ban nữ công ôn lại lịch sử ngày 8/3

3

PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phát biểu

4

PGS.TS Hoàng Văn Hùng tặng hoa cho các đại diện cán bộ nữ

5

Tiết mục văn nghệ giao lưu trong buổi tọa đàm do cán bộ, giảng viên Phân hiệu trình diễn

6

Tiết mục văn nghệ giao lưu trong buổi tọa đàm do cán bộ, giảng viên Phân hiệu trình diễn

TG: Khánh Chi

Download Template Joomla 3.0 free theme.