Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Lễ khai giảng và bế giảng, trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh

Thực hiện Kế hoạch số 220/KH-ĐHTN ngày 19/02/2019 của Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức Lễ Bế giảng và Khai giảng lớp đại học văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh, sáng ngày 02/3/2019 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng khóa 2 và bế giảng, trao bằng tốt nghiệp khóa 1, Đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh. Đến tham dự buổi Lễ, về phía Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên có TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Khoa, TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó Tổ Đào tạo, ThS. Nguyễn Thành Thế - Tổ phó Tổ công tác Học sinh, Sinh viên. Về phía Phân hiệu, tham dự buổi Lễ có TS. Trần Phạm Văn Cương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Phân hiệu.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng đào tạo đại học chính quy của 04 ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý tài nguyên và môi trường thì cũng rất chú trọng trong công tác liên kết đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận. Trong đó, việc tăng cường năng lực ngoại ngữ là yêu cầu tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 và trong xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Tại buổi Lễ, TS. Nông Hồng Hạnh – Khoa Ngoại ngữ đã công bố Quyết định công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 39 cử nhân khóa 1. Đây là khóa đầu tiên Phân hiệu phối hợp với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên để mở lớp đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh. Các cử nhân khóa 1 chủ yếu là các giáo viên của Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai và các Trường THPT trên địa bàn tỉnh. Khóa học mở ra nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, trong đó có giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh. Cũng tại buổi Lễ, TS. Nông Hồng Hạnh cũng đã công bố Quyết định trúng tuyển khóa 2 gồm có 52 sinh viên là các cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các trường học, bệnh viện, trung tâm ngoại ngữ,... trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ đánh giá cao sự phối hợp của Phân hiệu với Khoa Ngoại ngữ trong việc phối hợp đào tạo. TS. Lưu Quang Sáng cũng cho biết, việc giảng dạy ngoại ngữ trong thời đại hiện nay không chỉ giảng dạy những kiến thức chung cho tất cả các đối tượng mà trong chương trình đào tạo, Khoa Ngoại ngữ đã từng bước đưa những kiến thức chuyên ngành để phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của người học.

Cũng tại buổi Lễ, TS. Trần Phạm Văn Cương cho biết, trong thời gian vừa qua Phân hiệu đã phối hợp rất tốt với UBND tỉnh Lào Cai và các sở, ban, ngành trong tỉnh trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh. Qua đó, Phân hiệu ngày càng khẳng định vai trò của một cơ sở giáo dục đào tạo đại học có uy tín trong tỉnh Lào Cai và trong khu vực.

1

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại buổi Lễ

2

TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó tổ đào tạo, khoa Ngoại ngữ công bố Quyết định trúng tuyển khóa 2 cho 62 sinh viên và Quyết định công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 39 tân cử nhân

3

TS. Trần Phạm Văn Cương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch công đoàn phát biểu

4

Cử nhân Nguyễn Minh Thuận – Đại diện các tân cử nhân và tân sinh viên phát biểu

Download Template Joomla 3.0 free theme.