Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đón tiếp đoàn công tác Thành đoàn Lào Cai

Sáng ngày 2/3/2019, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã đón đoàn công tác Thành Đoàn Lào Cai đến thăm và làm việc. Về phía Phân hiệu ĐHTN có lãnh đạo các đơn vị Phòng Hành chính – Tổng hợp; Khoa Nông Lâm, Khoa Kinh tế - Du lịch, Đoàn thanh niên và Liên chi hội sinh viên. Dẫn đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Bí thư Thành đoàn Lào Cai, các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên các đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn Lào Cai cùng đại biểu 05 đoàn thanh niên từ các tỉnh Bình Dương, Quảng Ninh, Quảng trị, Lai Châu, Yên Bái.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Phân hiệu ĐHTN đã bày tỏ niềm vui mừng chào đón gần 40 đồng chí lãnh đạo Thành đoàn các tỉnh tới thăm, đồng thời giới thiệu về quá trình phát triển của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai kể từ khi thành lập đến nay. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đang không ngừng phát triển trở thành trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao với sự đổi mới chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ có trình độ, đầu tư cơ sở vật chất, các mô hình phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó Phân hiệu ĐHTN khẳng định vai trò của tuổi trẻ đóng góp trong quá trình phát triển ấy thông qua đội ngũ đoàn viên thanh niên, luôn tạo điều kiện để tuổi trẻ phát huy sức sáng tạo và có một môi trường rèn luyện năng động, toàn diện.

Đại diện cho đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Bí thư Thành đoàn Lào Cai đã trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương nhấn mạnh đây là cơ hội để các cán bộ Đoàn được thăm quan, học hỏi tại một cơ sở đào tạo đại học trên địa bàn tỉnh đồng thời bày tỏ mong muốn có các hoạt động giao lưu, chuyển giao khoa học công nghệ giữa Thành đoàn Lào Cai với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai về các mô hình sản xuất nông nghiệp, du lịch tạo điều kiện phát triển kinh tế cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tiếp đó, Đoàn công tác đã thăm quan vườn bảo tồn các giống lan quý của Phân hiệu ĐHTN, thăm quan mô hình trồng cây công nghệ cao với hệ thống tưới nhỏ giọt theo công nghệ của Israel, thăm phòng thực hành nghề của ngành Du lịch và phòng thực hành của ngành Nông Lâm nghiệp. Đặc biệt, các khu vực thăm quan và các thông tin về các mô hình, phòng thực hành thực nghiệm đều do các đoàn viên sinh viên của Phân hiệu ĐHTN giới thiệu khá thu hút và tỉ mỉ.

Buổi làm việc giữa đoàn công tác Thành đoàn các tỉnh do Thành Đoàn Lào Cai dẫn đầu với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã thành công tốt đẹp trong sự vui tươi, sôi nổi của tháng Ba – Tháng Thanh niên. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai luôn đồng hành cùng các hoạt động của tuổi trẻ và hứa hẹn sẽ cùng có nhiều chương trình giao lưu, kết hợp hơn nữa trong thời gian tới với tuổi trẻ Lào Cai.

Một số hình ảnh:

1

(Đại diện lãnh đạo Phân hiệu phát biểu giới thiệu về Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai)

2

(Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương – Bí thư Thành Đoàn Lào Cai, đại diện đoàn công tác phát biểu)

3

(Đoàn công tác gồm gần 40 cán bộ thành đoàn Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Quảng Ninh, Quảng Trị, Bình Dương thăm quan vườn lan)

4

(Sinh viên Phân hiệu ĐHTN giới thiệu về các loài lan)

5

(các đồng chí cán bộ đoàn nghe giới thiệu về mô hình trồng cây công nghệ cao)

6

(Thăm quan phòng thực hành ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành)

7

(Thăm quan phòng thực hành ngànhQuản lý tài nguyên và môi trường)

Bài viết: Khánh Chi

Ảnh: Hạnh Phúc

Download Template Joomla 3.0 free theme.