Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018

Ngày 24/01/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên của Phân hiệu nhằm phát huy quyền làm chủ của CBVC đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của Phân hiệu, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBVC, từ đó có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Đến dự vơi Hội nghị có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu.

1

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

2

CBVC tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày báo cáo tổng kết năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm vừa qua, Phân hiệu đã gặp nhiều thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ, nổi bật là: Luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên; sự giúp đỡ của các cơ sở giáo dục đại học thành viên trực thuộc Đại học Thái Nguyên. Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lào Cai và các Sở, Ban ngành của tỉnh cũng giành nhiều sự quan tâm, ưu ái trong quá trình hoạt động của Phân hiệu. Việc hình thành một cơ sở giáo dục Đại học trên địa bàn khu vực Tây Bắc đã đáp ứng được mong mỏi của đồng bào nhân dân các dân tộc khu vực Tây Bắc.

Những kết quả đã đạt được như đào tạo đại học hệ chính quy, đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ đến thực tiễn sản xuất,... tạo được dư luận tốt đối với chính quyền và nhân dân trong khu vực.

3

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu thông qua báo cáo tổng kết năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Đình Thi đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm 2019. Phong trào thi đua trong năm qua không ngừng được quan tâm và đẩy mạnh, các phong trào được CBVC và người lao động tích cực tham gia và đem lại hiệu quả đáng khích lệ. Thành tích  hoạt động của Phân hiệu trong năm 2018 được thể hiện qua con số thi đua như sau: 01 tập thể và 02 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc ĐHTN; 02 đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 06 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến…

4

Đồng chí Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm 2019

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo tình hình tài chính; thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi, bổ sung. Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu, đóng góp ý kiến cho các báo cáo, đồng thời, các ý kiến cũng tập trung vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn và các hoạt động của Phân hiệu.

5

Ký giao ước thi đua giữa Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu (ảnh)

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai năm 2018. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Bài viết: Trọng Khánh

Ảnh: Anh Quang -  Hạnh Phúc

Download Template Joomla 3.0 free theme.