Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị khen thưởng sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy ĐHTN, sáng ngày 30/10/2018 Ban Công tác Học sinh sinh viên đã tổ chức Hội nghị khen thưởng HSSV tiêu biểu năm học 2017-2018.

Tới dự Hội nghị có PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc ĐHTN, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban chức năng, đại diện lãnh đạo các Trường thành viên, Khoa trực thuộc ĐHTN, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai; Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác HSSV các trường và 84 sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018.

1

PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc ĐHTN phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc ĐHTN nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và động viên, khuyến khích các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đồng chí cũng thẳng thắn phê bình những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong HSSV của ĐHTN như: một số ít sinh viên tham gia truyền đạo trái phép, vi phạm pháp luật…và chỉ đạo năm học 2018-2019, bên cạnh nhiều nhiệm vụ quan trọng thì công tác sinh viên cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm như nâng cao chất lượng học và tự học, chú trọng hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tăng cường công tác quản lý và giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng sống và các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện tốt chế độ chính sách, phát huy phong trào thi đua khen thưởng trong sinh viên…

2

TS. Nguyễn Minh Sơn - Phó Ban Công tác HSSV trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo Công tác HSSV tại Hội nghị Biểu dương HSSV tiêu biểu do TS. Nguyễn Minh Sơn - Phó Ban Công tác HSSV trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả thực hiện và hạn chế cần khắc phục về công tác HSSV trong năm học 2017-2018 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công tác HSSV năm học 2018-2019.

Nhằm khơi dậy tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện về mọi mặt và biểu dương những tấm gương sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc. Hội nghị đã trao giấy khen và phần thưởng của Giám đốc ĐHTN cho 53 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc và 31 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi năm học 2017-2018.

3

PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc ĐHTN trao thưởng cho SV tiêu biểu

Hòa chung với những thành tích đạt được của ĐHTN, trong năm học 2017-2018 Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã xây dựng được khối đoàn kết nội bộ vững chắc, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc ĐHTN, Ban Công tác HSSV, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Phân hiệu như: Mời các giảng viên có học hàm, học vị cao lên giảng dạy để sinh viên có cơ hội tiếp thu các kiến thức thức, kỹ năng; chỉ đạo Phòng Công tác HSSV tổ chức quản lý tốt hoạt động học tập và rèn luyện; thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, giáo dục pháp luật, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; quản lý tốt sinh viên ngoại trú…cùng đó là sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, giảng viên, viên chức và đặc biệt là sự cố gắng của từng sinh viên trong Phân hiệu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Kết quả cụ thể: Năm học 2017-2018 Phân hiệu không có sinh viên vi phạm pháp luật; tỷ lệ sinh viên xuất sắc, giỏi, khá: 114/183 sinh viên đạt 62,3%. Phân hiệu đã xét chọn 02 sinh viên tiêu biểu nhất trong số sinh viên giỏi, xuất sắc của Phân hiệu đề nghị Giám đốc ĐHTN khen thưởng là sinh viên Tẩn Thị Pói - Lớp Chăn nuôi - Thú y K1 và sinh viên Nguyễn Thị Thúy – Lớp Du lịch K2.

4

Sinh viên Tẩn Thị Pói (Thứ 2 từ phải sang trái) Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai nhận khen thưởng

5

Sinh viên Tẩn Thị Pói chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Phân hiệu và các Ban chức năng của ĐHTN

Ngay sau đó, Hội nghị chuyển sang phần thảo luận: các ý kiến của Lãnh đạo các Trường trong ĐHTN và các em sinh viên đều tập trung đưa ra những giải pháp hữu hiệu trong công tác quản lý HSSV nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra.

Hội nghị Biểu dương HSSV tiêu biểu diễn ra trang trọng nhưng ngập tràn niềm vui và đọng lại rất nhiều cảm xúc đối với mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHTN.

                                                

Một số hình ảnh liên quan tại Hội nghị:

6

7

8

9

Tin bài: Đinh Thị Thoan – Phòng Công tác HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.