Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Các cách vực dậy tinh thần làm việc sau tết

Tuần đầu tiên trở lại công việc là một quá trình khó khăn, nhiều người vẫn còn dư âm của những hoạt động vui chơi nên không thể tập trung 100% tinh thần làm việc sau Tết được.

1

Ảnh minh họa

Những cách sau đây sẽ giúp bạn vượt qua cảm giác này và khởi đầu công việc năm mới thật suông sẻ.

Read more: Các cách vực dậy tinh thần làm việc sau tết

Các phương pháp phân loại rác thải

          Việc thực hành phân loại rác thải đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý chất, góp phần giảm thiểu nguy cơ phát tán các tác nhân gây bệnh, các yếu tố độc hại, nguy hiểm. Phân loại đúng còn góp phần tiết kiệm tài nguyên, giảm chi phí cho công tác thu gom và xử lý rác thải.

          1. Vì sao phải phân loại rác tại nguồn

          - Phân loại rác tại nguồn góp phần tiết kiệm được tài nguyên; mang lại lợi ích cho chính chủ nguồn thải từ việc tận dụng phế liệu tái chế và phân compost tự chế biến;

          - Phân loại rác tại nguồn góp phần giảm thiểu ô nhiễm;

          - Phân loại rác tại nguồn góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ và sử dụng tài nguyên môi trường;

          - Phân loại rác tại nguồn góp phần giảm thiểu tổng lượng rác thải trong cộng đồng thải ra môi trường nhằm giảm tải cho môi trường, tiết kiệm chi phí thu gom, vận chuyển, xử lý.

          2. Phân loại rác tại nguồn

Phương pháp phân loại rác tại nguồn

          Rác thải sinh hoạt trước khi được đưa đi xử lý, cần được phân loại ngay tại hộ gia đình.

          Cách nhận biết như sau:

          - Rác hữu cơ dễ phân hủy: là các loại rác dễ bị thối rữa trong điều kiện tự nhiên sinh ra mùi hôi thối như: các loại thức ăn thừa, hư hỏng (rau, cá chết…), vỏ trái cây,….
           – Rác thải khó phân hủy được chia làm 2 loại đó là rác tái chế và không tái chế. Rác tái chế là các loại rác có thể sử dụng lại nhiều lần trực tiếp hoặc chế biến lại như: giấy, bìa các tông, kim loại (khung sắt, máy tàu hỏng, nhôm…), các loại nhựa (vỏ chai, đồ nhựa gia dụng)…. Còn lại các loại rác không tái chế là phần thải bỏ.

Read more: Các phương pháp phân loại rác thải

Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông ngiệp - trong thời kỳ hội nhập

         Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp là một trong những giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của ngành nông nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

Nam 2

Read more: Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông ngiệp - trong thời kỳ hội nhập

Thăm quan phân hiệu đại học thái nguyên – ngôi trường xanh tại tỉnh lào cai

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, ngôi trường được bao phủ bởi những màu  sắc của các Vườn bảo tồn thiên nhiên. Nếu là một người trẻ yêu thích các hoạt động ngoài trời, hãy đến với Phân hiệu và đừng bỏ lỡ những nơi tham quan tuyệt đẹp tại đây:

1. Vườn bảo tồn Phong lan rừng

Khu vườn này tuyệt đẹp với hơn 120 loài Phong Lan rừng. Đây còn là một địa chỉ lý tưởng để tìm hiểu về các loài Phong lan dành cho những ai yêu thích loài hoa này, là nơi đem đến cho các bạn cảm giác thư thái vào cuối tuần sau mỗi buổi học, hay làm việc, dưới đây là những hình ảnh về khu vườn Nghiên Cứu và Bảo tồn Phong Lan rừng của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai:

Read more: Thăm quan phân hiệu đại học thái nguyên – ngôi trường xanh tại tỉnh lào cai

Tiếp cận giáo dục thông minh qua góc nhìn từ công nghệ giáo dục

        Sự tiến bộ của Internet và trí tuệ nhân tạo đã mở ra một xã hội học tập suốt đời, học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Tính mở của giáo dục được hiểu theo các khía cạnh: mở cho người học, mở về địa điểm và thời gian học tập, mở về phương pháp và phương thức học tập (học online, học trong các phòng học ảo, thư viện ảo, phòng thí nghiệm ảo, thầy giáo ảo….và các thiết bị hỗ trợ học tập thông minh), mở về ý tưởng (kỹ năng phê phán sáng tạo ý tưởng).

1 9498

 

Read more: Tiếp cận giáo dục thông minh qua góc nhìn từ công nghệ giáo dục

Download Template Joomla 3.0 free theme.