Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Chiếu phim nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

 

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước tổ chức kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chiều 24 - 04 - 2018 Trung tâm văn hóa và Điện ảnh - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai tổ chức đợt chiếu phim kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tham dự có đại diện Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; các cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh Lào Cai. Về phía ĐHTN tại Lào Cai có đông đủ cán bộ, giảng viên và sinh viên khóa I,II.

Nhân dịp này Rạp chiếu phim Lào Cai khởi chiếu bộ phim tài liệu “Nguyện theo con đường của Bác”. Bộ phim tài liệu “Nguyện theo con đường của Bác” (do hãng phim tài liệu khoa học Trung ương thực hiện)từ bến Nhà Rồng, người thanh niên Nguyễn Tất Thành đã bước xuống con tàu Amiral Latouche Tréville, bắt đầu một cuộc hành trình vĩ đại, gian lao và quả cảm suốt 30 năm trời ở khắp năm châu để tìm đường cứu nước..., cống hiến cả cuộc đời vì nền độc lập, tự do cho dân tộc, cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Sau hơn 70 năm con đường Người lựa chọn hôm nay vẫn được Đảng, nhân dân và dân tộc Việt Nam kiên định, phấn đấu đưa đất nước đến bến bờ vinh quang và phát triển.

Bộ phim tài liệu cho thấy một nhân cách lớn - Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người Việt Nam.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Phân hiệu Đ/c Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Công đoàn trường tặng Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh một món quà lưu niệm ghi dấu tình cảm tốt đẹp giữa hai đơn vị.

 

 IMG 0932

                                                            Lèng Minh Tuấn – Phòng CT HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.