Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Cơ hội tham gia Hội thảo "Tư duy phản biện trong lớp học" tại Bangkok, Thái Lan

Ths. Lưu Thị Cúc (biên dịch)

Quỹ Châu Á hiện đang tiếp nhận đơn đăng ký tham gia Sáng kiến Lãnh đạo của Các Nhà lãnh đạo Đông Nam Á trẻ (YSEALI) trong Cuộc Hội thảo Khu vực do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ thông qua Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Bangkok, nhằm tăng cường kết nối thanh niên các nước ASEAN.

Hội thảo khu vực này sẽ diễn ra từ ngày 21-26 tháng 5 năm 2018 tại Bangkok, Thái Lan và thu hút 60 người tham gia từ các nước ASEAN. Đặc biệt, tất cả chi phí tham gia chương trình từ vé máy bay, ăn ở đều được Ban tổ chức đài thọ.

1

  1. Đối tượng

- Các ứng viên có độ tuổi yêu cầu: từ 18 - 35 tuổi;

- Là công dân của các quốc gia thành viên của ASEAN (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, hoặc Việt Nam);

- Có Tiếng Anh tốt.

2. Thông tin về chương trình

- Thời gian diễn ra: 21 – 26/5/2018;

- Số lượng người tham gia: 60 bạn;

- Deadline: 07/3/2018

Lưu ý:Ưu tiên cho những người chưa từng tham dự hội thảo hoặc học bổng tại khu vực YSEALI hoặc tại Hoa Kỳ.

Link đăng ký: https://asiafoundation.org/…/yseali-critical-thinking-clas…/

 
 

YSEALI là gì?

Được công bố năm 2013, Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là chương trình nổi bật của chính phủ Hoa Kỳ nhằm tăng cường phát triển năng lực lãnh đạo và kết nối trong khu vực Đông Nam Á. Thông qua một loạt các chương trình, bao gồm trao đổi giáo dục và văn hóa Mỹ, giao lưu ở cập độ khu vực, và các quỹ tài trợ, YSEALI hướng tới xây dựng năng lực lãnh đạo của thanh niên trong khu vực, tăng cường quan hệ giữa Hoa Kỳ và Đông Nam Á, và bồi dưỡng một cộng đồng ASEAN. YSEALI tập trung vào các chủ đề quan trọng mà thanh niên trong khu vực quan tâm như: Tinh thần tích cực của công dân, môi trường và quản lý tài nguyên thiên nhiên, khởi nghiệp và phát triển kinh tế.

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.