Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Những bóng hồng Du lịch K1 trên sân cỏ

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động phong trào sôi nổi, thiết thực kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Giải bóng đá truyền thống lần thứ III do Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức đã khai mạc vào lúc 8h sáng ngày 9/3/2019.

Read more: Những bóng hồng Du lịch K1 trên sân cỏ

Y Tý – Điểm du lịch mới say đắm lòng du khách

 

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh của điểm du lịch nổi tiếng Sa Pa với sự tiện nghi, sầm uất hay sự mơ mộng, ngọt ngào của cảnh sắc Bắc Hà thì hãy cùng tôi khám phá vẻ đẹp của một vùng đất còn khá nguyên sơ, không khí trong lành, cảnh sắc ảo diệu.

Đó chính là điểm du lịch Y Tý thuộc huyện Bát Xát, nằm cách trung tâm thành phố Lào Cai gần 100km về hướng Tây Bắc. Xã Y Tý nằm trên vùng núi đá cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Xã Y tý có địa thế nằm tựa lưng vào dãy núi Nhìu Cồ San tạo thế vững chắc và được bao bọc bởi núi rừng trung trùng điệp điệp. Nhắc đến Y Tý là nhắc đến địa điểm không còn xa lạ với dân du lịch bụi, phượt và những người yêu thích du lịch khàm phá tìm hiểu văn hóa bản địa. Tuy nhiên, nơi đây vẫn còn khá mới mẻ đối với du khách nghỉ dưỡng.

Read more: Y Tý – Điểm du lịch mới say đắm lòng du khách

Những điểm du lịch tâm linh tại thành phố Lào Cai nhất định phải đến

 

          Từ bao đời nay, du xuân chiêm bái chốn tâm linh đầu năm mới để cầu mong sự bình an, may mắn cho toàn gia đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Thành phố Lào Cai – vùng đất địa linh nhân kiệt nơi biên viễn với nhiều đình, đền, chùa nổi tiếng linh thiêng là điểm đến thu hút đông đảo du khách thập phương mỗi độ tết đến, xuân về.

Đền mẫu

Đền Mẫu tọa lạc tại vị trí cột mốc biên giới Việt- Trung số 102. Được xây dựng từ thế kỷ XVIII, ở vị trí ngã ba sông Hồng và sông Nậm Thi, khu vực cửa khẩu biên giới quốc gia và trên trục đường giao thương Quốc tế giữa Việt Nam và Trung Quốc.Đây là một trong những khu Đền Mẫu được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa cấp Quốc gia vào ngày 26 tháng 1 năm 2011. Đền Mẫu Lào Cai là nơi thờ đức Thánh Mẫu Liễu Hạnh công chúa, người vì dân vì nước, một lòng cứu giúp dân nghèo, phù trợ cho triều đình chống lại giặc ngoại xâm, bảo vệ vùng biên ải thiêng liêng của đất nước.

Read more: Những điểm du lịch tâm linh tại thành phố Lào Cai nhất định phải đến

Tác động của mạng xã hội đến khách du lịch như thế nào?

Internet ra đời, đánh dấu cho sự phát triển của thông tin và kết nối rộng lớn, Internet đã phá vỡ mọi khoảng cách giữa các quốc gia vùng miền trên thế giới, theo đó mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống con người hiện đại và ảnh hưởng đến nhiều mặt của cuộc sống, kinh doanh, công nghệ…Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet thì mạng xã hội cũng rất phát triển không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Năm 2018, trên toàn thế giới có 3,397 tỷ người sử dụng mạng xã hội tăng 13% so với năm 2017. Riêng đối với Việt nam, theo báo cáo tháng 4/2018 của tổ chức Weare Social, số người sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam rất cao, đứng thứ 7 thế giới với 58 triệu người, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2017.

Read more: Tác động của mạng xã hội đến khách du lịch như thế nào?

Download Template Joomla 3.0 free theme.