Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Giải trừ những chướng ngại tâm lý trong thi đấu thể thao

Thi đấu thể thao là một quá trình đa dạng, phức tạp và rất căng thẳng. Trong đó thường xảy ra nhiều chướng ngại tâm lý ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của vận động viên (VĐV) và người tham gia thi đấu. Tuy vậy mức độ, hình thức, thời điểm... xuất hiện chướng ngại tâm lý lại phụ thuộc nhiều vào đặc điểm môn thể thao, hình thức thi đấu, những nét riêng về cá tính, ý thức, trí lực, kỹ chiến thuật, thể lực của từng VĐV vì vậy phải tìm, phân tích rõ nguyên nhân để có cách giải trừ những chướng ngại tâm lý đó cho phù hợp:

Read more: Giải trừ những chướng ngại tâm lý trong thi đấu thể thao

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung quyển 1- Giáo trình Hán ngữ

Nắm vững ngữ pháp trong quá trình học ngôn ngữ nói chung và tiếng Trung Quốc nói riêng rất quan trọng, ngữ pháp giúp ta diễn đạt, truyền tải thông tin chính xác, khoa học và dễ hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung – Giáo trình Hán ngữ 1. Với các cấu trúc câu thường dùng và tiêu biểu nhất trong giáo trình Hán ngữ 1, hy vọng sẽ giúp ích cho sinh viên trong quá trình học tập ngôn ngữ Trung Quốc. 

Read more: Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung quyển 1- Giáo trình Hán ngữ

Giới thiệu danh mục chất cấm trong chăn nuôi thú y và trồng trọt

Trong chăn nuôi, trồng trọt, người làm nông nghiệp luôn mong muốn đạt chất lượng và sản lượng sản phẩm nông nghiệp cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các loại thức ăn chăn nuôi, các loại thuốc thú y cũng như thuốc bảo vệ thực vật, người sản xuất cũng cần hiểu rõ các quy định về các loại chất cấm sử dụng.

Read more: Giới thiệu danh mục chất cấm trong chăn nuôi thú y và trồng trọt

Từ vựng tiếng Trung Quốc thời Covid - 19

Từ vựng là một yếu tố quan trọng tạo nên ngôn ngữ. Từ vựng cùng với ngôn ngữ luôn phát triển theo sự phát triển của xã hội, nhiều từ ngữ mới ra đời hoặc thay đổi ý nghĩa theo sự vận động của xã hội. Vì vậy, trong học ngoại ngữ, việc mở rộng, phát triển vốn từ vựng, đặc biệt là cập nhật những từ ngữ mới giúp người học nâng cao trình độ ngoại ngữ và hiểu chính xác những thông tin tiếp nhận được, đồng thời có thể chuyển tải đúng những điều cần biểu đạt.

Read more: Từ vựng tiếng Trung Quốc thời Covid - 19

Quy định mới về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính áp dụng từ ngày 05/3/2020

Trước đây, thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản được quy định tại Thông tư số 01/2011/TT-BNV. Tuy nhiên, từ ngày 05/3/2020, Nghị định số 30/2020/NĐ-CP có hiệu lực đã có nhiều thay đổi về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính.

Read more: Quy định mới về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính áp dụng từ ngày 05/3/2020

Download Template Joomla 3.0 free theme.