Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tuần SHCD – HSSV cuối khóa năm học 2018 – 2019 với những nội dung thiết thực, bổ ích

 

                                                                                Tác giả: ThS Nguyễn Hoài Nam - Phòng Công tác HSSV

Thực hiện Công văn số 3383/BGDĐT- CTHSSV ngày 10/08/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh, sinh viên" trong các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm năm học 2018 – 2019. Nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và công tác học sinh, sinh viên (HSSV) trong nhà trường.

Ngày 24/5/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - HSSV cuối khoá" năm học 2018 - 2019 cho toàn bộ HSSV các lớp hệ Cao đẳng chính quy năm cuối của nhà trường. 

Kết thúc khoá học, gần 400 HSSV năm cuối nhà trường đã được tiếp thu các thông tin về Luật Viên chức, luật Lao động, Luật Giáo dục,…; các quy chế, quy định về đào tạo, xét tốt nghiệp, thi tốt nghiệp, hoàn thiện các loại văn bằng, hồ sơ tốt nghiệp,…

          Ngoài ra, Phân hiệu cũng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai thông tin tư vấn hướng nghiệp, việc tuyển dụng giáo viên của ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai trong thời gian qua và định hướng thời gian tới đây; các nhiệm vụ của người giáo viên, điều lệ trường học,…giúp HSSV thêm yên tâm học tập, rèn luyện, thi cử.

Sau khoá học, HSSV năm cuối đã làm bài thu hoạch, kết quả 100% HSSV đạt kết quả từ Trung bình trở lên.

Một số hình ảnh của "Tuần sinh hoạt công dân - HSSV cuối khoá" năm học 2018 – 2019

anh2

Quang cảnh Hội nghị

anh1

Ông Trần Quang Vượng - Trưởng phòng TCCB Sở Giáo dục & Đào tạo Lào Cai phổ biến các thông tin tuyển dụng, điều lệ trường học cho HSSV nhà trường

anh3

Th.S Nguyễn Hoàng - Phó trưởng phòng Đào tạo - NCKH&HTQT triển khai các thông tin về đào tạo, xét tốt nghiệp

Download Template Joomla 3.0 free theme.