Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức phổ biến Luật ATGT Đường bộ năm học 2018-2019

 

 

     Thực hiện kế hoạch công tác học sinh sinh viên năm học 2018-2019, tối ngày 3/10/2018, tại Hội trường Đa năng – Trường Cao đẳng Sư Phạm Lào Cai, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phối hợp với công ty Honda Lào Cai tổ chức buổi tuyên truyền “Phổ biến luật về luật ATGT đường bộ năm học 2018 - 2019” cho cán bộ, giảng viên và sinh viên các lớp đại học chính quy.

      Đây là một hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên, và sinh viên trong toàn Phân hiệu về văn hóa giao thông và ý thức khi tham gia giao thông. Từ đó, góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông và tai nạn giao thông đường bộ.

1 1

Tiết mục múa Son của các em Sinh viên Du lịch K3

     Phát biểu tại buổi tuyên truyền PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh tai nạn giao thông là vấn đề luôn được xã hội quan tâm bởi nó ánh hưởng đến tính mạng, tài sản của con người, để lại di chứng đau thương cho cá nhân, gia đình và xã hội. Công tác tuyên truyền phổ biến Luật ATGT là nhiệm vụ quan trọng, đây là cơ sở để cho cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên của Phân hiệu tuân thủ Luật ATGT đường bộ khi tham gia giao thông, từng bước tạo ra sự chuyển biến về ý thức chấp hành giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong học đường.

T Hà 1

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà phát biểu chỉ đạo buổi tuyên truyền

      Trong buổi tuyên truyền, đại diện công ty Honda Lào Cai đã thông tin một số nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ như: Văn hóa giao thông, tham gia giao thông như thế nào là đúng luật; Cách nhận biết các tín hiệu giao thông; Mức phạt và nồng độ bia rượu đối với người tham gia giao thông; Cách nhận biết các biển báo giao thông đường bộ và tín hiệu giao thông khi lưu thông trên đường; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, công ty Honda Lào Cai cũng đã trình chiếu một số hình ảnh tai nạn, thống kê lại những vụ tai nạn trong những năm gần đây trên địa bàn tỉnh để cảnh báo, nhắc nhở các em sinh viên khi tham gia giao thông cần phải đủ điều kiện về tuổi, sức khỏe, và nghiêm túc chấp hành luật giao thông đường bộ. Trong chương trình sinh viên được tham gia trả lời câu hỏi, làm bài thi trắc nghiệm và trực tiếp thực hành, điều khiển xe máy trên mô hình, xử lý các tình huống có thật khi xảy ra khi tham gia giao thông. Cuối chương trình công ty Honda Lào Cai đã dành tặng mũ bảo hiểm cho những sinh viên tiêu biểu của Phân hiệu.

2 1

4

Các kỹ thuật viên Honda hướng dẫn kiểm tra xe và lái xe an toàn

1bd7236f897669283067

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà và Honda Lào Cai tặng mũ cho các em sinh viên

      Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai và Công ty Honda Lào Cai thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên, là kênh tuyên truyền đến với sinh viên, tạo sự chuyển biến tích cực trong toàn xã hội về ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật an toàn giao thông, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

ThS. Lèng Minh Tuấn – Phòng CT HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.