Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn Đại biểu của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai thăm và làm việc với Học viện Hồng Hà - Vân Nam, Trung Quốc

         Nhằm đẩy mạnh việc phát triển và mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác quốc tế, từ ngày 29/05 đến 30/05 năm 2018, đoàn Đại biểu của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã có chuyến thăm và làm việc với Học viện Hồng Hà tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

         Đoàn công tác do PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu làm trưởng đoàn, các thành viên trong đoàn gồm: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Phó Giám đốc Phân hiệu, ThS. Hà Văn Nhiếp – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, TS. Trần Phạm Văn Cương – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Kinh tế - Du lịch, ThS. Đào Thị Biếc – Giảng viên Tiếng Trung khoa Khoa học Cơ bản, CN.Trần Thị Ngọc Hà – Chuyên viên Bộ phận Hợp tác Quốc tế.

13

Đoàn công tác Phân hiệu tại Học viện Hồng Hà - Vân Nam, Trung Quốc

      Trong chuyến đi, Đoàn công tác của Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai đã có cơ hội thăm quan trường và làm việc với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị của Học viện Hồng Hà. Học viện Hồng Hà là nơi hội tụ đa văn hóa năng động và tích cực của hơn 13.500 sinh viên và số nhân lực, giáo viên lên tới 910 người. Trường có diện tích 800.000 m2; với 716 giáo viên giảng dạy hơn 60 chuyên ngành của 13 viện.

23

Học viện Hồng Hà

       Khuôn viên trường được xây dựng khang trang, hài hòa, đậm chất văn hóa Trung Hoa tạo nên một ngôi trường đại học mang nét văn hóa phong phú. Với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, hiện nay Học viện Hồng Hà đã trở thành một nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế tới học tập và nghiên cứu. Với cơ sở vật chất và số lượng ngành học phong phú và đa dạng, Học viện Hồng Hà là một trường đại học có triển vọng hợp tác cùng Phân hiệu trong nhiều lĩnh vực như giáo dục – đào tạo.

33

Một góc Học viện Hồng Hà

43

Khu giảng đường

53

Ký túc xá sinh viên

63

Sân vận động

73

Thư viện hiện đại

        Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thoả thuận và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác mà hai bên cùng quan tâm như: Liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học, trong đó đẩy mạnh hoạt động trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai Trường. Dựa vào thực tế các ngành đào tạo tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, Lãnh đạo Phân hiệu ĐHTN nhấn mạnh cơ hội hợp tác đưa sinh viên ngành Trồng trọt, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Du lịch sang học tập, thực tế, thực tập tại Học viện Hồng Hà, tham gia các khóa học ngắn hạn, chương trình đào tạo liên kết (2+2; 1+3) và các chương trình trao đổi, bồi dưỡng giảng viên. Ngoài ra, hai bên còn đề xuất các giải pháp để phát triển hơn nữa hợp tác về hoạt động nghiên cứu khoa học giữa hai trường.

83

Hai bên Hội đàm trao đổi về cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực

93

Lãnh đạo 2 đơn vị trao đổi về cơ hội hợp tác trong tương lai

        Chuyến công tác đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, mở ra nhiều hướng giao lưu hợp tác lâu dài giữa Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai và Học viện Hồng Hà, Vân Nam, Trung Quốc.

Tác giả: Trần Thị Ngọc Hà (Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT)

Download Template Joomla 3.0 free theme.