Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tổng kết công tác giảng dạy và chia tay giảng viên tình nguyện người Trung Quốc

Ngày 12/7/2019, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi tổng kết công tác giảng dạy và chia tay thầy Trương Tổ Thuận - tình nguyện viên nước ngoài, sau gần 1 năm giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên nhà trường. Tham gia buổi chia tay, về phía Phân hiệu có thầy Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc, cô Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu, các thầy, cô giáo là đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận HTQT và giảng viên tiếng Trung Quốc của nhà trường.

 

MAC:Users:tranthingocha:Desktop:IMG_3573.JPG

Các cán bộ lãnh đạo, giảng viên Phân hiệu trong buổi tổng kết và chia tay thầy Trương Tổ Thuận – TNV người Trung Quốc

Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Quốc Thắng, đại diện cho Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT đã đọc bản tóm tắt quá trình làm việc của thầy Thuận trong thời gian thầy tình nguyện tại nhà trường. Tại buổi tổng kết và chia tay thầy Thuận đã phát biểu là khi tới làm việc tại Trường Cao đẳng Sư Phạm Lào Cai – bây giờ là Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, thầy đã có thời gian tuyệt vời và ngay từ ngày đầu tiên thầy tới, thầy đã được chào đón và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các thầy cô giáo cũng như các bạn sinh viên. Thầy cảm nhận được một không khí làm việc tích cực từ nơi đây và hi vọng thầy có thể mang đến những kiến thức hữu ích từ bản thân đến cho các sinh viên của trường. Thầy sẽ không bao giờ quên những ngày tháng làm việc tại nơi đây và muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người.

MAC:Users:tranthingocha:Desktop:IMG_3568.JPG

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà đại diện Phân hiệu phát biểu ý kiến

Thay mặt Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời cảm ơn đến thầy Trương Tổ Thuận - tình nguyện viên nước ngoài vì những đóng góp của thầy trong thời gian vừa qua, nhờ có thầy tới truyền dạy những kiến thức quý báu nên đã tạo được trào lưu học tiếng Trung cho sinh viên nhà trường, năng lực ngoại ngữ của sinh viên cũng được nâng cao lên đáng kể. Cuối cùng, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai chúc thầy Thuận tới môi trường mới luôn công tác tốt và là cầu nối văn hoá giữa 2 quốc gia Việt Nam – Trung Quốc trong tương lai, các giảng viên và sinh viên của Phân hiệu sẽ mãi nhớ về thầy Thuận và những kiến thức mà thầy đã truyền thụ trong thời gian thầy công tác tại nhà trường.

MAC:Users:tranthingocha:Desktop:IMG_3563.JPG

Thay mặt Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà tặng hoa và giấy khen cho thầy Trương Tổ Thuận

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm và trang trọng giữa đại diện cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Phân hiệu và thầy Trương Tổ Thuận – tỉnh nguyện viên người Trung Quốc. Mong rằng trong tương lai, Phân hiệu có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các tình nguyện viên nước ngoài, từ đó có thể thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ cũng như các hoạt động HTQT của Phân hiệu phát triển. 

Tác giả: Trần Thị Ngọc Hà (Phòng ĐT-NCKH&HTQT)

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.