Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

HỌC VIÊN CAO HỌC TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018 - PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TẠI TỈNH LÀO CAI

          Hòa chung trong không khí chào mừng ngày 20/11, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức buổi tọa đàm chào mừng 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai. Tới tham dự gồm có đông đảo các quý vị khách quý đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh; các cán bộ viên chức, người lao động; các thầy giáo nguyên là lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai; cán bộ viên chức, người lao động đang công tác và các em sinh viên học tập tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt, có sự tri ân chúc mừng của các học viên Cao học, sinh viên Đại học hệ VLVH của các trường liên kết với Phân hiệu ĐHTN.

          Hiện nay, Phân hiệu ĐHTN đang liên kết với nhiều trường Đại học lớn trong nước như: Đại học Luật Hà Nội; Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội; Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Sư phạm, Đại học Nông lâm, Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên; Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội đào tạo các ngành: Cao học Luật; Cao học Quản lý kinh tế và chính sách; Cao học Quản lý kinh tế; Cao học Quản trị kinh doanh; Cao học Quản lý giáo dục; Cao học Quản lý đất đai; Cao học Lâm nghiệp; Cao học Khoa học cây trồng; Cao học Phát triển nông thôn; Đại học VHVL Quản lý nhà nước, Nông lâm kết hợp, Chăn nuôi thú y; Đại học Văn bằng 2 chính quy Ngôn ngữ Anh. Về phía các đơn vị liên kết, đã có sự kết nối thường xuyên với Phân hiệu ĐHTN để đảm bảo cho việc học tập được diễn ra theo đúng kế hoạch đào tạo. Về phía người học, hầu hết các học viên là lãnh đạo, quản lý, cán bộ đảm nhiệm rất nhiều vị trí, vai trò quan trọng trong các cơ quan, đơn vị trong tỉnh và ngoài tỉnh. Mặc dù, rất bận rộn với công việc, học viên luôn có ý thức nghiêm túc, tham gia đầy đủ chương trình học, luôn sẵn sàng phối hợp cùng với Phân hiệu ĐHTN để quá trình quản lý đào tạo được tốt hơn. Về phía Phân hiệu ĐHTN, là một đơn vị mới được thành lập 3 năm nhưng đã tạo được những sự phát triển vượt bậc. Năm đầu, Phân hiệu ĐHTN chỉ có 4 lớp Cao học với tổng số hơn 100 học viên. Cho đến nay, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã liên kết đào tạo 20 lớp Cao học, Đại học với các trường Đại học uy tín với tổng số khoảng 600 học viên, sinh viên đang học tập, nghiên cứu tại Phân hiệu ĐHTN. Vượt qua những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, giảng đường, số lượng cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ, Phân hiệu ĐHTN đang dần khẳng định được thương hiệu và uy tín trong khu vực Tây Bắc. Với người học, Phân hiệu ĐHTN thường xuyên kết nối, lắng nghe những tâm tư, những chia sẻ, những nhu cầu của học viên trong quá trình học tập để cùng với đơn vị chủ quản quản lý, đào tạo, phục vụ tốt nhất cho học viên.

          Tại buổi tọa đàm, đại diện cho học viên các lớp Cao học, học viên Đào Xuân Thu – Lớp Cao học Quản lý đất đai K24C hiện đang là Phó Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường Thành phố Lào Cai đã chúc mừng và bày tỏ những tình cảm sâu sắc nhất: “Cảm ơn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên hoàn thành tốt nghĩa vụ học tập”. Bên cạnh đó, đại diện học viên, sinh viên liên kết của các lớp cũng đã gửi đến những lẵng hoa tươi thắm nhất để tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ đang công tác tại Phân hiệu ĐHTN.

1

Học viên Đào Xuân Thu – Lớp Cao học Quản lý đất đai K24C phát biểu

 2

Đại diện Học viên Cao học các lớp tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

với Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

          Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân tình cùng với những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa các thầy giáo, cô giáo với các học viên, sinh viên các lớp.

3

4

Học viên Cao học, Sinh viên Đại học liên kết chụp ảnh kỉ niệm cùng Lãnh đạo, toàn thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

ThS. Mỹ Đức – Phòng Đào tạo – NCKH & HTQT

Download Template Joomla 3.0 free theme.