Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội đến tham quan Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

        Ngày 05/06/2018 đoàn sinh viên và các thầy cô khoa báo chí – trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội (ĐH KHXH và NV HN) đã đến tham quan và trải nghiệm các mô hình nôngnghiệp công nghệ cao tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.Chuyến tham quan Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai của đoàn sinh viên trường ĐH KHXH và NV HN đã cho thấy, tuy mới thành lập nhưng Phân hiệu đã là 1 cơ sở đào tạo và chuyển giao KHCN có uy tín, thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ từ các trường THPT đến các đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh.

Trong chương trình thực tập nghề nghiệp 68 sinh viên chuyên ngành Báo chí trường ĐH KHXH và NV (thuộc ĐHQG Hà Nội) đã đến tham quan, trải nghiệm và thực tập viết bài về công tác NCKH và chuyển giao KHCN của Phân hiệu. Đón tiếp đoàn sinh viên có lạnh đạo của Phòng Đào tạo & HTQT, Phòng HCTH, lãnh đạo giảng viên Khoa Nông Lâm, Khoa Cơ Bản. Tại buổi đón tiếp, Ths. Nguyễn Hoàng Phó trưởng phòng Đào tạo & HTQT giới thiệu khái quát chung về lịch sử hình thành, các ngành nghề, quy mô đào tạo về những thành tựu trong đào tạo và NCKH của Phân hiệu. Sau buổi giới thiệu toàn thể các sinh viên đã đến tham quan các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, mô hình nhân giống và bảo tồn Phong Lan, Hoa hồng.

Chuyến tham quan đã thực sự cuốn hút các bạn sinh viên Khoa Báo Chítrường ĐH KHXH và NV HN, tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa, đem lại cho sinh viên khoa báo trí cái nhìn thực tiễn cụ thể về hoạt động nông nghiệp hiện đại và trực tiếp thực hành việc khai thác thông tin viết bài cho chuyến đi thực tập nghề nghiệp của bản thân.

Nguyễn Thị Út – khoa Nông lâm

 

1

Cán bộ PH ĐHTN tại Lào Cai giới thiệu tới đoàn Sinh viên trường ĐH KHXH và NV HN về PH ĐHTN tại Lào Cai

2

TS. Ngô Thanh Xuân (Trưởng khoa Nông lâm) giớ thiệu vườn dưa lưới công nghệ cao tới các bạn sinh viên trường ĐH KHXH và NV HN

3

Thầy giáo và các bạn sinh viên trường ĐH KHXH và NV HN tham quan vườn Phong lan tại PH ĐHTN tại Lào Cai

4

Các bạn sinh viên đang tham quan , phỏng vấn cán bộ PH ĐHTN tại Lào Cai tại vườn hồng rực rỡ

Download Template Joomla 3.0 free theme.