Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 Khoa Nông Lâm

Trần Tuấn Anh 

Được sự nhất trí của Đảng Uỷ, Ban Giám đốc, nhằm đánh giá sơ kết kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Nông Lâm trong học kỳ I và đề ra phương hướng cho học kỳ II, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2019 – 2019, Khoa Nông Lâm đã triển khai thực hiện buổi sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 vào ngày 29 tháng 3. Đến dự với buổi sơ kết có ThS. Trần Phạm Văn Cương – Đảng Uỷ viên, Phó Chủ tịch công đoàn Phân hiệu, ThS. Đỗ Thị Oanh – Đảng uỷ viên, trưởng phòng Hành chính tổng hợp, ThS. Đỗ Thị Bích Nguyệt – Phó phòng Đào tạo – NCKH&HTQT, Đồng chí Đinh Thị Thoan – Phó phòng Công tác Học sinh – Sinh viên… Cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Nông Lâm.

Mở đầu chương trình, TS. Lê Thị Minh Thảo – Phó trưởng Khoa Nông Lâm đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2018 – 2019. Nhìn lại một học kỳ đã trôi qua, BCN Khoa có những đánh giá chung về tình hình học tập, rèn luyện cùng các hoạt động của sinh viên. Đồng thời cũng vạch ra những phương hướng phát triển và công việc trọng tâm trong học kỳ II của năm học 2018 – 2019. Ban Chủ nhiệm Khoa cũng đã thông qua nội dung Công bố quyết định công nhận các danh hiệu tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

1

Tại buổi sơ kết, TS. Ngô Thanh Xuân – Trưởng Khoa Nông Lâm cũng dành những lời cảm ơn tới sự quan tâm của các phòng, khoa, đơn vị của Phân hiệu và chúc mừng một học kỳ trôi qua với nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc đã có đóng góp nhiều tới sự nghiệp chung của khoa và Phân hiệu. Tuy nhiên vẫn còn những hạn chế tồn đọng về vấn đề học tập và rèn luyện của sinh viên mà thầy, trò khoa Nông Lâm cần khắc phục và hoàn thiện trong thời gian tới.

2

Đứng trước những bước ngoặt trong giai đoạn mới của Phân hiệu nói chung và Khoa Nông Lâm nói chung, đây cũng là những thách thức và cơ hội mới đối với sinh viên……

Nhấn mạnh tới công tác học tập và nghiên cứu khoa học là những thế mạnh của khoa, đồng chí cũng khuyến khích các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp và xây dựng mô hình của khoa và Phân hiệu. Cũng tại buổi sơ kết, BCN Khoa cũng đã công bố và có những phần quà khuyến khích dành cho những sinh viên có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng, phát triển mô hình và nghiên cứu khoa học của của Khoa.

33

Các thắc mắc về những vấn đề trong quá trình học tập của sinh viên của Khoa Nông Lâm cũng đã được giải đáp qua phần toạ đàm giữa sinh viên và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trong Phân hiệu. Thông qua các câu hỏi của sinh viên trong phần tọa đàm của chương trình, các sinh viên của Khoa Nông Lâm cho thấy sự quan tâm tới các nội dung liên quan đến chuyên ngành đào tạo, thực hành, trải nghiệm và nghiên cứu khoa học.

4

Kết thúc chương trình, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Nông Lâm đều đạt được thống nhất cao trong việc kế thừa và phát huy những thế mạnh của học kỳ I, đồng thời sẽ cải thiện và nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình

55

6

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.