Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Những trải nghiệm đầu tiên về ngành du lịch của sinh viên K4

Nhằm giúp các em tân sinh viên không khỏi bỡ ngỡ với ngành – nghề mình đã lựa chọn, đồng thời khơi dậy cho các em niềm yêu thích cũng như hứng thú với ngành học. Khoa Kinh tế - Du lịch đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm thực tế nghề” cho hơn 200 em tân sinh viên. Đặc biệt nhất trong chương trình trải nghiệm này, các em sẽ được chính các anh/chị là sinh viên khóa 1,2 tham gia hưỡng dẫn và điều hành đoàn.

Nội dung của chương trình gồm hai phần chính: Phần một: Thực hành trải nghiệm tại Phân hiệu; Phần hai: Trải nghiệm “city tour”.

 

anh1

Tại nội dung của phần một chương trình trải nghiệm bao gồm trải nghiệm về kỹ năng phục vụ nhà hàng, gấp khăn ăn, lau ly, cốc và trải nghiệm làm bartender. Để nội dung học tăng thêm phần hấp dẫn, chương trình được đan xen với các hoạt động khác như thăm gia hoạt náo, teambuilding, tham quan các phòng học thực hành Âm nhạc, hội họa, thưc viện điện tử, vườn nghiên cứu& bảo tồn Phong lan rừng, vườn thực nghiệm công nghệ cao, các khu giảng đường, hiệu bộ, của Phân hiệu. Tại học phần một này, các em tân sinh viên K4 được tự mình tham gia trải nghiệm và thử thách bản thân.

Tại nội dung của phần hai chương trình trải nghiệm bao gồm trải nghiệm kỹ năng hướng dẫn, và thuyết minh tại điểm ngoài Phân hiệu. Đặc biệt, các em tân sinh viên được thăm quan, trải nghiệm và khám phá một số kỹ năng cần thiết tại Khách sạn Sapaly đạt tiêu chuẩn 4 sao. Trong chuyến đi này, các em tân sinh viên đã được nghe các anh/chị sinh viên khóa 1,2 thuyết minh về các điểm du lịch tiêu biểu của thành phố Lào Cai như đền Mẫu, đền Thượng, chùa Tam Bảo, chợ Cốc Lếu, quảng trường mới – cũ và lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Lào Cai,... Ngoài ra, các tân sinh viên cũng học hỏi được các kỹ năng cơ bản của một hướng dẫn viên khi dẫn đoàn thăm quan.

Tuần học trải nghiệm đã thu hút được rất nhiều sinh viên tham gia. Hi vọng rằng, qua tuần học vừa qua, các tân sinh viên K4 nói chung, tân sinh viên K4 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Khoa Kinh tế - Du lịch sẽ có thêm những động lực và yêu thích ngành mình đã lựa chọn.

Chúc các tân sinh viên K4 một năm học mới với những trải nghiệm mới đầy bổ ích và vui vẻ!

Dưới đây là một số ảnh của Tuần trải nghiệm.

anh2

 

anh3

anh4

anh5

anh6

anh7

anh8

anh9

anh10

anh11

anh12

 

Khoa Kinh tế - Du lịch

Nguyễn Thị Lê Ngân

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.