Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tăng cường kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Nằm trong chương trình đào tạo hệ Đại học chính quy của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, học phần Quản trị kinh doanh lữ hành cung cấp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành những kiến thức cần thiết về quản trị doanh nghiệp, xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình du lịch. Để sinh viên thực hành các nội dung kiến thức được học trên giảng đường, ngày 17/5 , sinh viên lớp du lịch K2 đã được thực hành thiết kế và thực hiện hai Tour du lịch bao gồm: Tour du lịch tâm linh tại thành phố Lào Cai và Tour du lịch tại Phân hiệu.

 

1

Sinh viên thực hành nghiệp vụ đón đoàn và bắt đầu tour du lịch

Tour du lịch tâm linh được thực hiện vào tại một số điểm đến tâm linh trên địa bàn thành phố Lào Cai như Đài tưởng niệm – Quảng trường mới Lào Cai, Đền Mẫu, Chùa Tam Bảo và Khu di tích Đền Thượng. Tuy là những điểm du lịch nổi tiếng và đã được tham quan nhiều lần, nhưng lần trải nghiệm này vẫn mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ. Sinh viên được trực tiếp tham gia vào các khâu chuẩn bị cho chương trình du lịch như thiết kế lịch trình, liên hệ đặt xe, tổ chức các hoạt động hoạt náo… Ngoài ra, sinh viên cũng được thực hành kỹ năng giao tiếp và thuyết trình khi trải nghiệm làm hướng dẫn viên suốt tuyến và tại điểm.

2

 

Dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm

3

Hướng dẫn viên thực hành thuyết minh tại các điểm du lịch tâm linh

Nếu như buổi sáng các bạn sinh viên được trải nghiệm không khí linh thiêng, trầm lắng với tour du lịch tâm linh thì buổi tối thật sôi động với tour du lịch Phân hiệu kết thúc bằng chương trình Gala dinner đã thổi bay sự mệt mỏi, nóng nực của mùa hè.

4

 

Thăm quan Vườn bảo tồn và phát triển các loài Lan rừng của Phân hiệu

5

Buổi tối sôi động với chương trình “Life in the night” do nhóm Lavender Travel

tổ chức thực hiện

Thông qua những buổi thực hành môn học và thực tập nghề nghiệp trong chương trình đào tạo, sinh viên các lớp Du lịch không chỉ thắm tô thêm tình đoàn kết, tinh thần làm việc tập thể mà còn giúp các bạn có thêm cơ hội tiếp cận thực tế và thực hành các kỹ năng nghề nghiệp, thêm yêu nghề. Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, tin cậy về Du lịch trong tỉnh và khu vực Tây Bắc hiện nay.

Một số hình ảnh lưu niệm

7

Hoạt động teambuilding đem lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bạn sinh viên

8

Tập thể sinh viên lớp Du lịch K2

9

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Đài tưởng niệm tỉnh Lào Cai

Ths. Nguyễn Thành Luân

                                                                                                                           Khoa Kinh tế - Du lịch

Download Template Joomla 3.0 free theme.