Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

KHOA KINH TẾ - DU LỊCH, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I- NĂM HỌC: 2018-2019

Chiều ngày 28/3/2019, Khoa Kinh tế - Du lịch đã long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá các hoạt động, tuyên dương những kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, CNL/CVHT cùng toàn thể sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 1, khóa 2, khóa 3 của Khoa Kinh tế - Du lịch.

Tại Hội nghị, đại biểu và các em sinh viên đã được nghe Báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018 – 2019 do TS. Trần Phạm Văn Cương – Phó trưởng Khoa - Phụ trách Khoa Kinh tế - Du lịch trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích của Thầy và trò Khoa Kinh tế - Du lịch đã đạt được trong kỳ học vừa qua và rút ra những mặt hạn chế, từ đó đặt ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Theo đó học kỳ I năm học 2018 – 2019 số sinh viên đạt loại đạt kết quả học tập xếp hạng học lực bình thường chiếm 64,4%; Số sinh viên xếp loại khen thưởng xuất sắc chiếm 3.1%, giỏi chiếm 5,5%, khá 28,2%, số sinh viên xếp loại học lực trung bình chiếm 27,6%%; Về xếp loại điểm rèn luyện có 8,6% sinh viên xếp loại xuất sắc; 23,3% sinh viên xếp loại tốt; 55,8% xếp loại khá. Có 01 đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp trong hệ thống Trường Đại học Thái Nguyên.

1

TS. Trần Phạm Văn Cương - Phó trưởng Khoa - Phụ trách Khoa Kinh tế - Du lịch trình bày Báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Th.S Nguyễn Đình Thi – Trưởng phòng Công tác học sinh – sinh viên, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã biểu dương kết quả đạt được của Thầy và trò trong học kỳ I vừa qua và động viên sinh viên trong toàn Khoa ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong học kỳ II năm học: 2018 – 2019 và những năm học tiếp theo.

Nhằm biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các em sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch. Thay mặt cho Phân hiệu, ThS. Nguyễn Thị Lê Ngân đã công bố Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập cho 13 sinh viên thuộc khóa 1,2,3 Khoa Kinh tế - Du lịch, trong đó có 04 em đạt học bổng loại xuất sắc, 05 em đạt học bổng loại Giỏi và 04 em đạt loại Khá.

2

Trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2018- 2019 cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Sau cùng, Hội nghị chuyển sang phần đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu, lãnh đạo Phòng CTHSSV và lãnh đạo Khoa với sinh viên. Đây là hoạt động nhằm thực hiện mô hình phục vụ hướng vào người học, là một diễn đàn thiết thực giúp sinh viên có cơ hội bày tỏ lên những tâm tư, nguyện vọng của mình, qua đó giúp Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

3

ThS. Nguyễn Đình Thi giải đáp và trao đổi với sinh viên trong phần đối thoại

Những nội dung chính được sinh viên đề cập trong buổi đối thoại lần này chủ yếu tập chung vào các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn như: Nhu cầu học tập gắn liền với thực hành, thực tế; các vấn đề về chế độ chính sách, học phí; Một số vẫn đề quan tâm khi Cao đẳng Sư pham Lào Cai sát nhập vào Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai,… Tất cả các câu hỏi, ý kiến của sinh viên đã được lãnh đạo Khoa, phòng chức năng giải đáp trực tiếp đầy đủ, rõ ràng.

Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018 – 2019 của Khoa Kinh tế - Du lịch kết thúc, thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Nguyễn Thị Lê Ngân

Khoa Kinh tế - Du lịch

Download Template Joomla 3.0 free theme.