Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tại sao sinh viên du lịch cần trang thủ thời gian học tiếng Anh ngay hôm nay?

Với bối cảnh nền kinh tế mở cửa, hội nhập như hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sang thị trường Việt Nam mang lại rất nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao cho các lao động trẻ. Cùng với đó, một yêu cầu tự nhiên đặt ra so với thời kỳ cũ là lao động phải sử dụng thành thạo ngoại ngữ, nếu không sẽ bị đào thải. Trong thị trường lao động du lịch cạnh tranh hiện tại, tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là yêu cầu bắt buộc của nhà tuyển dụng với các ứng viên. Cho dù bạn tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc thì sự hạn chế về năng lực tiếng Anh cũng không thể giúp bạn mở nhiều cánh cửa nghề nghiệp trong bối cảnh hiện tại. Trình độ sử dụng tiếng Anh tạo thành một phần giá trị quan trọng trong hồ sơ của bạn đối với doanh nghiệp và các đơn vị tuyển dụng. Đó là lý do sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt sinh viên ngành du lịch không thể không giỏi tiếng Anh.

Read more: Tại sao sinh viên du lịch cần trang thủ thời gian học tiếng Anh ngay hôm nay?

Quản trị du lịch lữ hành – Học một ngành làm nhiều nghề

 

Đối với từng học sinh cuối cấp, việc lựa chọn một ngành nghề mà xứng đáng với 4 năm tuổi trẻ, cơ hội việc làm với ngành mình theo học ra sao là điều vô cùng quan trọng. Do đó, các bạn trẻ cần phải nắm bắt được nhiều thông tin về các ngành nghề trong xã hội hiện nay, nhằm có được những quyết định sáng suốt nhất cho cuộc đời mình.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, tốc độ tăng trưởng bình quân của ngành du lịch đang trên đà tăng không phanh. Tính đến nay, có hơn hàng trăm nghìn lượt du khách quốc tế đến tham quan nước ta vào mỗi tháng.Theo các chuyên gia về quản lý nguồn nhân lực, trong thời gian sắp tới, nhu cầu tuyển dụng của khối ngành du lịch tại Việt Nam sẽ còn tiếp tục gia tăng đi theo xu hướng phát triển chung của toàn cầu, và góp phần làm gia tăng GDP lên đến hơn 40%.

Như vậy, thực lực và tiềm năng của nhóm ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn ở Việt Nam hiện nay tương đối lớn, kéo theo nhu cầu việc làm khổng lồ với mức thu nhập bình quân cực hấp dẫn, đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường. Trong đó có Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ phù hợp với những bạn trẻ nhanh nhẹn, năng động, hoạt ngôn, yêu thích du lịch, am hiểu kiến thức lịch xử xã hội, sức khỏe tốt để đáp ứng đặc thù của nghề.

Read more: Quản trị du lịch lữ hành – Học một ngành làm nhiều nghề

“Festival vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà 2019” – Một trải nghiệm ấn tượng

           Bắc Hà là huyện vùng cao, nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai khoảng 70 km, Bắc Hà có nguồn tài nguyên du lịch nhân văn và tự nhiên phong phú và là điểm đến hấp dẫn cho du khách, cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây là nơi cư trú của 14 dân tộc anh em với những lễ hội đặc sắc như hội Gầu Tào hay còn gọi là Say Sán, Lễ Tết nhảy của người Dao đỏ, Hội Lồng Tồng (xuống đồng)…“Cao nguyên trắng” Bắc Hà cũng nổi tiếng là vùng đất có khí hậu trong lành, mát mẻ, nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên đẹp, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước như: Hang Rồng Tả Văn Chư, hang Tiên, Cốc Ly- Sông Chảy, núi Cô Tiên, núi 3 mẹ con ở thị trấn Bắc Hà, rừng già Bản Liền, rừng nguyên sinh xã Tả Van Chư, rừng gỗ nghiến Cốc Ly, rừng chè cổ thụ xã Hoàng Thu Phố;...

Read more: “Festival vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà 2019” – Một trải nghiệm ấn tượng

Tăng cường gắn lý thuyết với thực hành nghề nghiệp trong các học phần của chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Giảng dạy gắn liền với thực tiễn là phương châm hàng đầu trong hoạt động đào tạo của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Hầu hết các học phần trong chương trình đào tạo đều dành từ 20% đến 50% thời lượng để sinh viên được thực hành, cọ sát với thực tiễn. Việc ứng dụng lý thuyết vào thực hành nghề nghiệp luôn được Phân hiệu quan tâm, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ kinh phí, nguồn tài liệu bổ trợ... giúp sinh viên được rèn luyện trong môi trường học tập lý thuyết đi đôi với thực hành, chú trọng rèn nghề.

Read more: Tăng cường gắn lý thuyết với thực hành nghề nghiệp trong các học phần của chương trình đào tạo...

Download Template Joomla 3.0 free theme.