Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Một số ý nghĩa của phát triển du lịch cộng đồng

Những năm gần đây, mô hình du lịch cộng đồng phát triển mạnh ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Loại hình du lịch này giúp mỗi du khách được khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của người dân bản địa.

Ở Lào Cai trong những năm gần đây loại hình du lịch này đã và đang được quan tâm tạo điều kiện phát triển. Việc phát triển loại hình du lịch này có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Trong bài viết này, tác giả đưa ra một số ý nghĩa điển hình của loại hình du lịch này.

Read more: Một số ý nghĩa của phát triển du lịch cộng đồng

Những trải nghiệm đầu tiên về ngành du lịch của sinh viên K4

Nhằm giúp các em tân sinh viên không khỏi bỡ ngỡ với ngành – nghề mình đã lựa chọn, đồng thời khơi dậy cho các em niềm yêu thích cũng như hứng thú với ngành học. Khoa Kinh tế - Du lịch đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm thực tế nghề” cho hơn 200 em tân sinh viên. Đặc biệt nhất trong chương trình trải nghiệm này, các em sẽ được chính các anh/chị là sinh viên khóa 1,2 tham gia hưỡng dẫn và điều hành đoàn.

Nội dung của chương trình gồm hai phần chính: Phần một: Thực hành trải nghiệm tại Phân hiệu; Phần hai: Trải nghiệm “city tour”.

Read more: Những trải nghiệm đầu tiên về ngành du lịch của sinh viên K4

Sinh viên Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tham gia Dự án giao lưu thanh niên Việt Nam – Thái Lan năm 2019

Từ ngày 1/8 đến ngày 8/8 , Phân hiệu ĐH Thái Nguyên vinh dự khi có một đại diện là sinh viên Nông Thị Kể - sinh viên năm thứ 3 khoa Kinh tế - Du lịch; một trong 10 cá nhân tiêu biểu của Đoàn Thanh Niên Việt Nam được tham gia dự án giao lưu thanh niên Việt Nam – Thái Lan năm 2019 diễn ra tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Đây là một chương trình có rất nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa không chỉ nhằm tăng cường giao lưu nhân dân hai nước, đặc biệt trong mạng lưới thanh niên, mà còn tạo cơ hội cho thanh nhiên Việt Nam hiểu hơn về văn hoá, sự phát triển kinh tế xã hội Thái Lan và hành trình của chủ tịch Hồ Chí Minh khi người sống tại đây.

Read more: Sinh viên Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tham gia Dự án giao lưu thanh niên Việt Nam...

Tại sao sinh viên du lịch cần trang thủ thời gian học tiếng Anh ngay hôm nay?

Với bối cảnh nền kinh tế mở cửa, hội nhập như hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sang thị trường Việt Nam mang lại rất nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao cho các lao động trẻ. Cùng với đó, một yêu cầu tự nhiên đặt ra so với thời kỳ cũ là lao động phải sử dụng thành thạo ngoại ngữ, nếu không sẽ bị đào thải. Trong thị trường lao động du lịch cạnh tranh hiện tại, tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là yêu cầu bắt buộc của nhà tuyển dụng với các ứng viên. Cho dù bạn tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc thì sự hạn chế về năng lực tiếng Anh cũng không thể giúp bạn mở nhiều cánh cửa nghề nghiệp trong bối cảnh hiện tại. Trình độ sử dụng tiếng Anh tạo thành một phần giá trị quan trọng trong hồ sơ của bạn đối với doanh nghiệp và các đơn vị tuyển dụng. Đó là lý do sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt sinh viên ngành du lịch không thể không giỏi tiếng Anh.

Read more: Tại sao sinh viên du lịch cần trang thủ thời gian học tiếng Anh ngay hôm nay?

Download Template Joomla 3.0 free theme.