Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai hưởng ứng chương trình sức khỏe Việt Nam

                                                                                                                                                 Nguyễn Đức Thắng 

Sáng 27/2/ 2019 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi người dân tăng cường vận động, không hút thuốc lá, hạn chế uống rượu bia…Thủ tướng yêu cầu tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, trước hết là phải nâng cao nhận thức và đề cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, của cả hệ thống chính trị và toàn dân đối với công tác chăm sóc sức khỏe.” (Báo Nhân dân điện tử)

Tăng cường sức khỏe, phát triển tầm vóc như lời thủ tướng chính phủ phát động Ban Giám đốc phân hiệu Đại Học Thái Nguyên tại Lào Cai đã giao nhiệm vụ cho công đoàn nhà trường phối hợp với tổ chuyên môn mở rộng, phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn trường với khẩu hiệu “Sức khỏe Việt Nam”. Ban Giám đốc đã chỉ đạo thực hiện lập đề án “ Nhà giáo dục thể chất” dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 8/ 2019. Hiện tại đã đầu tư trang thiết bị, nâng cấp cơ sở vật chất, sân bãi… cho CLB cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi,…nhằm kích động rèn luyện thể thao trong toàn đơn vị với phương châm mỗi ngày đến trường là một ngày vui, vui vì lao động hiệu quả, vui vì sức khỏe bản thân. Với tinh thần đó công đoàn trường đã có nhiều giải pháp động viên, khích lệ được đông đảo các công đoàn viên tham gia giải Bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn, từ đó phát hiện, bồi dưỡng một số hạt nhân nòng cốt cho đội tuyển thi đấu giải Bóng chuyền hơi khối cơ quan trực thuộc tỉnh ủy lần thứ nhất.

T1

T2

Vừa trực tiếp chỉ đạo, vừa ủng hộ và động viên phong trào Cầu lông của nhà trường đồng chí Hoàng Văn Hùng Bí thư Đảng bộ, Giám đốc PhânPhiệu, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà Phó bí thư Đảng bộ, phó giám đốc hàng ngày sau giờ làm việc tích cực tham gia tập luyện và thi đấu cùng các công đoàn viên

T3

T4

         Tháng 8/ 2019 công đoàn nhà trường tổ chức giải Cầu lông Công đoàn dành cho cán bộ, giảng viên nhân viên trong toàn trường nên các buổi chiều sau giờ làm việc sân tập lúc nào cũngđông vui các công đoàn viên thi đua tập luyệnvui vẻ, tạo không khí gần gũi và thân thiện. Trong phong trào tập luyện thể thao xuất hiện nhiều gương mặt tiêu biểu đại diện trưởng, phó các khoa phòng như đồng chí Lục Quang Tấn, Nguyễn Đình Thi, Ưng Trọng Khánh, Nguyễn Thanh Xuân, Hoàng Đức Trọng, Trần Cương. Đặc biệt các gương mặt nữ như  Hoàng Khánh Chi, Nguyễn Lê Ngân, Tạ Thị Yến …đã tạo nên không khí ngày hội thể thao thực sự ý nghĩa của trường.

T5

         Không chịu kém đó là câu lạc bộ Bóng đá FC phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai cũng thành lập, tập luyện và sẽ có trận giao hữu với lớp học viên đại học Thể Dục Thể Thao K7 đang học tại trường vào một ngày cuối tháng 6.

T6

 Đây là trận giao hữu sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ, đội bóng nhà trường đã có bề dày thành tích và kinh nghiệm thi đấu giao lưu giữa các cơ quan đơn vị, với đội ngũ giảng viên nhân viên trẻ, khỏe yêu bóng đá với trình độ chuyên môn khá cao hứa hẹn sẽ có nhiều pha bóng đẳng cấp và những tình huống xử lý tinh tế chắc chắn mang lại những cảm xúc thăng hoa cho người xem…

 

 

 

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.