Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Khoa Khoa học cơ bản tích cực tham gia các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       ThS. Đào Thị Biếc - Khoa Khoa học cơ bản  

       Ngày 20 tháng 11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người thầy người cô, những người đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Hướng đến ngày này các cơ sở giáo dục trong cả nước ra sức thi đua dạy tốt học tốt lập thành tích chào mừng. Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cán bộ, giảng viên khoa khoa học cơ bản-Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai sôi nổi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua dạy tốt và rèn luyện tốt, tạo không khí vui tươi, hứng khởi cho các cán bộ, giảng viên sau những giờ làm việc.

        Ngay từ giữa tháng 10/2018, Khoa khoa học cơ bản đã tổ chức dự giờ các tiết học thuộc các học phần như: Các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin (Giảng viên: ThS. Chu Thị Liễu); Tiếng Trung 1 (GV: ThS. Đào Thị Biếc ); Hóa Phân tích (GV: ThS. Nguyễn Hoàng); Sinh học (GV: TS. Ngô Thanh Xuân); Giáo dục thể chất 1 (GV: Nguyễn Tuấn Anh). Các tiết giảng được các giảng viên chuẩn bị công phu, sử dụng công cụ hiện đại hỗ trợ giảng dạy, kết hợp với các phương pháp giảng dạy linh hoạt tạo nên được những tiết học sôi nổi và hứng thú với sinh viên.

 

Biếc 1

(ThS. Đào Thị Biếc giảng dạy học phần Tiếng Trung 1 tại lớp Du lịch K3)

            Bên cạnh đó các hoạt động thể dục, thể thao, hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng được các cán bộ, giảng viên của Khoa tham gia tích cực. Tham gia giải Cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức, các cán bộ, giảng viên Khoa khoa học cơ bản thi đấu cho tổ công đoàn số 3 với các nội dung: Đôi Nam nữ: Lục Quang Tấn (Bộ môn Khoa học tự nhiên)- Hoàng Khánh Chi (Bộ môn Khoa học xã Hội); Đôi Nam: Lục Quang Tấn (Bộ môn Khoa học tự nhiên)- Đỗ Trung Tiến (Trung Tâm NC&CGKHCN); Đôi Nữ: Hoàng Khánh Chi (Bộ môn Khoa học xã Hội)- Ngân (Khoa Kinh tế-Du lịch). Kết quả đạt được là Giải Nhì Đôi Nam và Đôi Nam nữ, giải ba đôi Nữ.

Biếc 2

 

(ThS. Hoàng Khánh Chi –Đại diện đôi nam nữ lên nhận giải Nhì,

TS. Lục Quang Tấn- Đại diện đôi nam lên nhận giải Nhì)

          Ngoài các hoạt động thi đua trong giảng dạy, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, các cán bộ, Giảng viên của khoa còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, tham gia tư vấn, Phản biện khoa học tại cuôc thi “sáng tạo thanh niên nhi đồng tỉnh Lào Cai” lần thứ 13. Đặc biệt tại cuộc thi “ Tri thức trẻ vì Giáo dục” năm 2018 do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung Ương Đoàn TNCSHCM, tập đoàn Thiên Long, Báo tuổi trẻ phối hợp tổ chức, TS. Lục Quang Tấn (Trưởng Khoa) cùng nhóm tác giả đã dành giải cao nhất của chương trình với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cho tập thể nhóm tác giả và mỗi cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục& Đào Tạo, Huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo của Trung ương Đoàn.

Biếc 3

 

(TS. Lục Quang Tấn, khoa khoa học cơ bản, được Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai khen thưởng đạt giải cao tại chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2018)

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Biếc 4

(Thi đua dạy tốt học tốt)

Biếc 5

(Tích cực tham gia hoạt động thể thao)

BIếc 6

(Tinh thần thể thao)

Biếc 7

(Tham gia tích cực cho sự nghiệp giáo dục tỉnh)

BIếc 8

(Đ/c Lục Quang Tấn vinh dự nhận giải thưởng chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2018)

Biếc 9

(Huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo của Trung Ương Đoàn tặng Đ/c Lục Quang Tấn)

 

 

 

 

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.