Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Chữ An trong Tiếng Hán ( Chữ 安 ān)

                   ThS. Đào Thị Biếc (ST)

Chữ An trong tiếng hán là một chữ được nhiều người chọn trong tục xin chữ đầu năm mới với mong muốn có một năm an bình, hạnh phúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chữ An ān trong tiếng Hán nhé!

Read more: Chữ An trong Tiếng Hán ( Chữ 安 ān)

Những website hữu ích để học từ mới Tiếng Anh

ThS. Nguyễn Phương Thanh 

        Nếu muốn tăng vốn từ vựng tiếng Anh và muốn tìm những nguồn bài tập luyện từ vựng tiếng Anh đa dạng, phù hợp với trình độ thì nhất định bạn phải ghé thăm những website dưới đây. Đây đều là những trang uy tín và được sử dụng rộng rãi để trau dồi vốn từ tiếng Anh với giao diện đẹp, hình ảnh, cách giải thích cụ thể, dễ hiểu.

Read more: Những website hữu ích để học từ mới Tiếng Anh

Tăng cường hoạt động thể thao cho sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Nguyễn Đức Thắng; Cao Hoàng Khuyến - Khoa khoa học cơ bản

Đối với các em sinh viên ngoài giờ học các môn thể thao theo chương trình học ra thì việc luyện tập thể thao ngoại khoá sẽ giúp ích các em rất nhiều trong cuộc sống. Thực tế hiện nay, tỉ lệ sinh viên thường xuyên chơi các môn thể thaotrong các trường Đại học nói chung và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai nói riêng còn rất thấp. Điều này dẫn đến việc các em sinh viên không có đủ sức khoẻ, vóc dáng thấp bé, thiếu đi một số kỹ năng sống cần thiết.

Read more: Tăng cường hoạt động thể thao cho sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Thiết kế câu hỏi tăng cường khả năng đọc hiểu cho học sinh tiểu học dân tộc thiểu số trong dạy học Tiếng Việt

                                Thạc sỹ Lưu Thị Thanh Mai

            Tiếng Việt và tăng cường Tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số là vấn đề đang được Đảng và Nhà nước quan tâm, quyết định số 1008/QĐ-TTg ngày ngày 02 thángnăm 2016 đã phê duyệt Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến 2025” với mục tiêu là “tập trung tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số, bảo đảm các em có kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng tiếng Việt…; tạo tiền đề để học tập, lĩnh hội tri thức của các cấp học tiếp theo; góp phần nâng cao chấtlượng cuộc sống và phát triển bền vững các dân tộc thiểu số, đóng góp vào sự tiến bộ, phát triển của đất nước”.

Read more: Thiết kế câu hỏi tăng cường khả năng đọc hiểu cho học sinh tiểu học dân tộc thiểu số trong dạy...

Sự cần thiết phải bồi dưỡng thái độ khéo léo trong ứng xử sư phạm cho sinh viên ngành giáo dục mầm non

ThS. Hoàng Thị Bảo Ngọc - Bộ môn Khoa học xã hội

Thái độ của giáo viên đối với học sinh – một mặt của quan hệ thầy trò – có một ý nghĩa lớn lao trong quá trình giáo dục trong nhà trường. Nói như giáo sư Hà Thế Ngữ: “Những hoạt động của giáo viên như giảng bài, kiểm tra kiến thức, đánh giá, cho điểm, nêu yêu cầu, rèn luyện thói quen, phê bình, khen thưởng ... chỉ có thể đem lại kết quả tốt đẹp nếu, cùng với nội dung và phương pháp tốt, giáo viên có thái độ đối xử đúng đắn với học sinh”.

Read more: Sự cần thiết phải bồi dưỡng thái độ khéo léo trong ứng xử sư phạm cho sinh viên ngành giáo dục...

Download Template Joomla 3.0 free theme.