Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ - TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA

         Với mục đích giới thiệu cho các em học sinh THPT về môi trường học tập mới, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng các đơn vị trong Phân hiệu tổ chức nhiều hoạt động thăm quan, trải nghiệm Thư viện điện tử cho các em học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Lào Cai tại Phân hiệu để các em có thêm thông tin và kiến thức về môi trường học đại học, từ đó có thêm sự lựa chọn cho bản thân trong kỳ thi sắp tới.

Read more: TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ - TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA

Tạo mục lục tự động trong Word

Trong quá trình làm luận văn, báo cáo các bạn thường phải tạo mục lục. Tuy nhiên việc tạo mục lục thủ công thường mất rất nhiều thời gian của bạn hơn nữa nhược điểm của việc tạo mục lục bằng tay đó là khi bạn muốn mở đến một trang trong văn bản bạn phải mất thời gian mở đến trang đó. Do đó để tiết kiệm thời gian cũng như nhanh chóng mở đến trang mà bạn muốn xem (bạn chỉ việc giữ phím Ctrl+ kích chuột trái vào trang mà bạn muốn đến là bạn đã được đến trang mà bạn muốn), Sau đây, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai xin hướng dẫn các bạn cách tạo mục lục tự động trong Word.

Read more: Tạo mục lục tự động trong Word

Cách phòng ngừa rủi ro cho trẻ từ trào lưu Momo trên YouTube

Trước tình trạng các video chứa hình tượng Momo trên YouTube ngày càng lan rộng khiến các bậc phụ huynh lo lắng, Tổ chức An ninh Trực tuyến Quốc gia (National Online Safety - NOS) đã đưa ra các cách phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro cho trẻ em khi tham gia sử dụng Internet, mạng xã hội.

NOS đã đưa ra 6 tiêu chí và khuyên các bậc phụ huynh thực hiện theo để giúp bảo vệ chính con em của mình.

Read more: Cách phòng ngừa rủi ro cho trẻ từ trào lưu Momo trên YouTube

Các thủ thuật Excel hay giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Nếu bạn biết được một số thủ thuật Excel cho dân văn phòng sẽ giúp bạn sử dụng Excel đơn giản và tối ưu hơn. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một số thủ thuật Excel đơn giản, thông dụng mà dân văn phòng cần nắm được.

Read more: Các thủ thuật Excel hay giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Sách – dẫn lối tri thức, tiếp sức thành công

Sách là nguồn kiến thức bất tận của nhân loại và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống con người. Chính vì vậy hiểu được tầm quan trọng của sách nên mọi người đã gìn giữ và nâng niu những giá trị đó.

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút và đem lại nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. Hiểu hết được tầm quan trọng của sách nên hiện nay sách vẫn được coi là kho tàng tri thức quý giá.

Read more: Sách – dẫn lối tri thức, tiếp sức thành công

Download Template Joomla 3.0 free theme.