Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia Diễn đàn “Thanh niên làm theo lời Bác dặn”

Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”. Tối ngày 6/9 được sự nhất trí của thường trực Đảng Ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Thường trực Tỉnh Đoàn Lào Cai, BCH Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai tổ chức Diễn đàn “Thanh Niên làm theo lời bác dặn” và ra mắt câu lạc bộ Lý luận trẻ.

 

Quang cảnh diễn đàn

Tham dự diễn đàn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh cùng 300 đoàn viên, thanh niên đại diện cho 6.300 đoàn viên, thanh niên của Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã tham dự chương trình. Về phía Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có sự tham dự của đồng chí Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHTN, các đồng chí Ủy viên BTV và 50 đoàn viên sinh viên của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. 

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lại Vũ Hiệp - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh nói chuyện về nội dung cơ bản, giá trị cốt lõi, khẳng định lại giá trị , ý nghĩa thời đại của những di huấn trong bản Di Chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đại biểu đã cùng thảo luận các vấn đề về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua mô hình ghi Nhật ký thanh niên làm theo lời Bác”, “Nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong tham gia xây dựng Đảng theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, “Giải pháp nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế cho đoàn viên, thanh niên”, “Tổ chức Đoàn với việc nâng cao đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng cho đoàn viên, thanh niên”,… 

Tại diễn đàn, đồng chí Hoàng Khánh Chi đại diện cho Đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai cũng đã cùng trao đổi, thảo luận với tham luận về “Đoàn viên, thanh niên với phong trào thi đua đẩy mạnh nghiên cứu khoa học” đầy ý nghĩa và thiết thực. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã cùng lắng nghe những ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ lại những giây phút lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giành và bảo vệ độc lập tự do, thống nhất đất nước dưới sự thể hiện của các Đoàn viên Thanh niên đến từ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên.

Cũng tại diễn đàn, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức tuyên dương 16 gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cho ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai.

Hoàng Thị Thanh Hiền – Chi đoàn CĐ17MN2

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.