Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn viên thanh niên Phân hiệu ĐHTN tích cực tham gia hỗ trợ tuyển sinh năm 2019

Hoạt động tình nguyện hỗ trợ tuyển sinh đã  trở thành hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Hoạt động này vừa thể hiện tinh thần xung kích của sinh viên đang học tập tại trường trong quảng bá hình ảnh cũng như thông tin tuyển sinh của Phân hiệu đến với các em học sinh và phụ huynh đồng thời là hoạt động ý nghĩa trong hoạt động mùa hè xanh của sinh viên. Qua các đợt thực hiện tình nguyện, phương thức thực hiện cũng có sự đổi mới thu hút được nhiều bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Từ tháng 5 và tháng 6, Đoàn Phân hiệu ĐHTN đã triển khai kế hoạch tình nguyện, nội dung thời gian thực hiện để các bạn đoàn viên đăng ký thông qua chi đoàn và đăng ký online. 

Từ ngày 17/7 đến 31/7/2019, Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ tuyển sinh gồm 30 đoàn viên đã triển khai các nội dung hỗ trợ tại cổng trường và các điểm trong trường gồm: Tư vấn các thông tin tuyển sinh về 13 ngành đào tạo cao đẳng và đại học tại Phân hiệu; Chỉ dẫn nhiệt tình nơi nộp hồ sơ xét tuyển cũng như đăng ký thay đổi nguyện vọng; Cung cấp các thông tin về môi trường học tập, nhà ở, hoạt động sinh hoạt đoàn, các chương trình học kỹ năng mềm, văn nghệ, thể thao…

Bên cạnh đó, một số đoàn viên còn tham gia vào các đoàn công tác tuyển sinh về các điểm trường, làm phong phú hơn hoạt động tình nguyện. 

Cuối đợt tình nguyện, Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai sẽ tổ chưc tổng kết đánh giá kết quả thực hiện tình nguyện cũng như trao chứng nhận tình nguyện cho các đoàn viên tham gia tích cực đợt tình nguyện hè năm 2019.

Một số hình ảnh:

Đội sinh viên tình nguy luôn sẵn sàng hỗ trợ các học sinh và phụ huynh đến nộp hồ sơ

 

 

Tư vấn cho em học sinh nộp hồ sơ vào học tại Phân hiệu ĐHTN

Đoàn viên có các hoạt động kỹ năng mềm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ

TG: Cao Thảo

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.