Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai nhận tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và tổng kết công tác đoàn, PTTN trường học năm học 2018 – 2019 của đoàn KCCQ tỉnh

Sáng ngày 27 tháng 06 năm 2019, Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã cử đoàn đại biểu tham dự Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và PTTN 6 tháng đầu năm; tổng kết công tác Đoàn và PTTN trường học năm học 2018 – 2019. 

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn khối CCQ tỉnh đã thông qua tóm tắt dự thảo Báo cáo sơ kết công tác Đoàn - PTTN 06 tháng đầu năm 2019 và tóm tắt dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn – PTTN trường học năm học 2018 – 2019. Lấy khẩu hiệu “năm thanh niên tình nguyện” làm trọng tâm, dưới sự chỉ đạo sát sao, hiệu quả của BCH Đoàn khối CCQ tỉnh,  Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cùng với các cơ sở đoàn trong tỉnh đã ra sức phấn đấu, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng, xã hội và đạt được một số thành quả đáng kể. Cụ thể, thực hiện được 21 đợt tình nguyện hướng về cơ sở, giúp đỡ xây dựng nông thôn mới; tập trung vào các hoạt động, như: Tặng trên 1.300 suất quà, xây dựng 6 công trình thanh niên, 160 suất học bổng... tổng trị giá trên 900 triệu đồng; Đoàn khối đăng ký và thực hiện 30 công trình thanh niên với nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa: Công trình “Thắp sáng đường quê” (xã Na Hối, Bắc Hà), công trình phụ trợ trường học (xã Xuân Hòa, Bảo Yên), công trình “Vườn rau thanh niên” (Đồn Biên phòng Nậm Chảy, Mường Khương)...

Cũng trong Hội nghị này, căn cứ kết quả họp bình xét thi đua khen thưởng khối trường học, báo cáo kết quả, thành tích đạt được của các đoàn cơ năm học 2018 – 2019, Đoàn khối CCQ tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt năm học vừa qua, Đoàn Phân hiệu vinh dự được nhận 01 giấy khen tập thể và 01 giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - PTTN trường học. Ngoài ra, 05 đoàn viên ưu tú của Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cũng vinh dự được nhận tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2018 – 2019. Bao gồm các đồng chí: Khương Như Thùy – chi đoàn Du lịch K2, Nguyễn Thị Thúy, chi đoàn Du lịch K2, Lý Thị Kiều – chi đoàn Chăn nuôi K3, Hoàng Thị Thanh Hiều – chi đoàn CĐ17MN2, Nguyễn Thị Huyền Trang – chi đoàn CĐ16MN1.

Giấy khen và phần thưởng trên là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Đoàn Phân hiệu trong suốt thời gian qua đối với công tác Đoàn và PTTN của Phân hiệu nói riêng và của tỉnh Lào Cai nói chung. Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai và BTV Đoàn khối CCQ tỉnh, tin rằng trong thời gian sắp tới, tổ chức Đoàn Phân hiệu sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

(Quang cảnh Hội nghị)

(Đ/c Hoàng Khánh Chi – UV BCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phát biểu tại hội nghị)

(Các Đoàn trường học nhận khen thưởng trong năm học 2018-2019)

(Các cá nhân được tuyên dương có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019)

(05 đoàn viên của Phân hiệu ĐHTN nhận tuyên dương sinh viên 5 tốt)

Thu Hiền – UV BTV Đoàn Phân hiệu

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.