Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn viên đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN thể hiện tri thức và tài năng toàn diện tại hội thi “Thanh niên trường học làm theo Di chúc Bác Hồ”

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 -19/05/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (02/9/1969 – 02/9/2019), ngày 16/5/2019, Khối thi đua Trường học (Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai) đã tổ chức Hội thi “Thanh niên Trường học làm theo Di chúc Bác Hồ”. Hội thi nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho ĐVTN khối các trường học về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói chung và nghiên cứu, tìm hiểu chuyên đề học tập năm 2019 nói riêng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy được tinh thần sáng tạo, sức mạnh tập thể của đoàn viên, thanh niên trong Khối.

Tới tham dự và động viên Hội thi về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có TS. Vũ Thị Bình - Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy, cùng đại diện Ban giám hiệu của các trường khác trong khối thi đua, đại diện Ban Thanh Thiếu niên Trường học Tỉnh Đoàn và sự hưởng ứng nhiệt tình từ các ĐVTN của các ĐCS trực thuộc.

Hội thi “Thanh niên Trường học làm theo Di chúc Bác Hồ” năm nay gồm 5 đội thi đến từ các Đoàn cơ sở: ĐCS Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai; ĐCS Trường Cao đẳng Lào Cai, ĐCS Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai, ĐCS Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Lào Cai và ĐCS Trung tâm kỹ thuật tổng hợp HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai. Mỗi đội thi trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, chiễm lĩnh tri thức và tài năng. Nội dung thi đã được thể hiện bằng hình thức sân khấu hoá cùng với những câu hỏi về hệ thống tư tưởng, các quan điểm, tấm gương và phong cách Hồ Chí Minh. Các đội thi đã tổ chức tập luyện nghiêm túc, chu đáo, thi đấu nhiệt tình, hết mình cống hiến để đem đến những tiết mục được dàn dựng công phu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng BTC, BGK và toàn thể khán giả bởi sự năng động, trẻ trung và tài năng.

Kết thúc hội thi, đội thi của Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã xuất sắc giành giải tài năng ấn tượng nhất chương trình và giải nhì chung cuộc. Đây là kết quả đáng khích lệ trong nội dung đoàn viên học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vừa thể hiện sự sáng tạo, năng động của đoàn viên Phân hiệu, cho thấy sinh viên Phân hiệu ĐHTN đang có môi trường phát triển toàn diện, thực hiện tốt các phong trào của Đoàn thanh niên nói riêng và các hoạt động của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai nói chung

Một số hình ảnh của hội thi:

(Phần thi tài năng của đội thi của Đoàn Phân hiệu ĐHTN, múa và vẽ chân dung Bác)

 

(Thành viên đội thi Đoàn Phân hiệu tự tin trả lời chính xác 10/10 câu hỏi trong gói câu hỏi thi)

 

(Phần thi chào hỏi)

 

(Phần thi của trường DTNT tỉnh Lào Cai)

(Phần thi của THPT Chuyên Lào Cai)

(BTC trao giải cho các đội thi)

(Lãnh đạo các trường, BTC, BGK và các đội thi chụp hình lưu niệm)

 

TG: Hoàng Khánh Chi

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.