Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tuyên dương 23 công chức, viên chức trẻ tiêu biểu năm 2019 của Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai

Ngày 6/5/2019, tại Hội trường tầng 1, trụ sở Khối 3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai đã tổ chức Tọa đàm “Thanh niên với văn hóa công sở - Đạo đức công vụ, tuyên dương công chức, viên chức trẻ tiêu biêu năm 2019”. Đây là hoạt động thiết thực của chào mừng 60 năm thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh (10/5/1959 - 10/5/2019).

1

Quang cảnh buổi tọa đàm

Dự tọa đàm gồm lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Ủy Khối CCQ tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn có đồng chí Vũ Cao Minh – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Lãnh đạo Sở Nội vụ; các đồng chí ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và hơn 23 cán bộ, công chức, viên chức trẻ thuộc các cơ sở đoàn trong khối.

Tại tọa đàm, đại diện Sở Nội vụ đã nêu một số quy định liên quan đến cán bộ, công chức được quy định trong Luật Phòng chống tham nhũng; chuẩn mực đạo đức của cán bộ, công chức khi thi hành công vụ; các quy định, chỉ thị của tỉnh về tăng cường chấn chỉnh, nâng cao kỷ luật, kỷ cương xây dựng đạo đức công vụ; những chuyển biến trong thực hiện Chỉ thị số 06/CT-UBND của UBND tỉnh năm 2015 về tăng cường công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức và chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ.

2

Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai phát biểu

Trong buổi tọa đàm, lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh nêu những kết quả đạt được trong các lĩnh vực của tỉnh nói chung và của Đảng bộ Khối nói riêng thời gian qua chính là nhờ đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tích cực nâng cao đạo đức công vụ và xây dựng văn hóa công sở. Đồng thời mong muốn cán bộ, công chức, viên chức trong Khối tiếp tục bám sát chỉ đạo của trung ương, của tỉnh về xây dựng đạo đức công vụ và phát huy tinh thần tuổi trẻ gương mẫu đi đầu. Sau buổi tọa đàm, mỗi chi đoàn, cá nhân đoàn viên, thanh niên cần xây dựng kế hoạch cụ thể về từng nhiệm vụ trong tháng để bám sát thực hiện.

3

Đồng chí Hoàng Khánh Chi – Bi thư Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham luận

Các công chức, viên chức trẻ tham gia tọa đàm với những nội dung như: Thực trạng vi phạm đạo đức công vụ trong giai đoạn hiện nay, sự cần thiết tạo lập văn minh, văn hóa công sở, các giải pháp nâng cao đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức; xây dựng chuẩn mực đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ khi tiếp xúc với nhân dân; vai trò của tổ chức đoàn trong xây dựng đạo đức công vụ; xây dựng văn hóa học đường...

Tại buổi tọa đàm, Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHTN đã tham gia tham luận với chủ đề “Phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ trong xây dựng văn hóa học đường”. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn khác cũng có các tham luận như: “Vai trò của tổ chức đoàn trong xây dựng văn hóa công sở, đạo đức công vụ của cơ quan, đơn vị” của Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn, “Thanh niên ngành Hải quan Lào Cai với việc thực hiện đạo đức công vụ và liêm chính hải quan thời gian qua” của Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, “Thanh niên ngành Y tế Lào Cai với việc nâng cao văn hóa ứng xử với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân” của Đoàn cơ sở Sở Y tế.

4

Các công chức, viên chức trẻ tiêu biêu được tuyên dương

Nhân dịp này, 23 công chức, viên chức trẻ tiêu biểu trong xây dựng đạo đức công vụ được Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tuyên dương. Trong đó, Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có 01 đồng chí được nhận chứng nhận. Đây là sự ghi nhận và biểu dương những đóng góp trách nhiệm và sáng tạo trong quá trình công tác chuyên môn cũng như tham gia các hoạt động đoàn ở đoàn cơ sở.

Hạnh Phúc

Download Template Joomla 3.0 free theme.