Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Những gợi ý để có ngày nghỉ lễ lành mạnh, trọn vẹn!

Không chỉ riêng học sinh - sinh viên, công chức - viên chức mà cả nước nói chung, mỗi khi nhắc đến ngày nghỉ lễ đều cảm thấy háo hức. Họ được nghỉ ngơi, thư giãn, được đi du lịch cùng bạn bè và người thân.

Chúng ta vừa trải qua ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, sắp tới đây là kỳ nghỉ dài 30-4, 1-5, để tránh những phiền toái, bất lợi không may xảy đến và bạn được tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn, tôi xin đưa ra một vài gợi ý sau đây:

- Nếu bạn đi học, đi làm xa gia đình, nghỉ lễ là dịp nghỉ ngơi bên gia đình, cùng ăn cơm, trò chuyện vui vẻ với những người trong gia đình, tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc sau bao bộn bề làm bạn mỏi mệt.

1

Bữa cơm của gia đình nhỏ

- Một dịp nghỉ lễ vui tươi, vui chơi lành mạnh, chọn môi trường để chơi, chọn trò để chơi, tránh tệ nạn xã hội, tránh các trò chơi có độ nguy hiểm cao mà khó kiểm soát, không có dụng cụ bảo hộ.

- Một gợi ý khác là: xách ba lô lên và đi thay vì ngồi một chỗ chơi game hay xem phim? Bạn vừa có thể mở mang thế giới nhỏ bé của mình, vừa được rèn luyện thể chất. Theo các bác sĩ thì đây là một trong những cách xả stress rất tốt mà không phải tốn thêm một đồng cho các thủ tục xét nghiệm, thuốc an thần hay một mớ lo lắng cho sức khỏe của mình.

Nếu bạn có ý định đi du lịch, nên lên kế hoạch trước: thời gian, địa điểm (nên tìm hiểu trước về nơi bạn sắp đến), những người cùng đi, đồ đạc mang theo, nên mang ít tiền mặt thôi, đặc biệt là những khu du lịch, điểm du lịch, đền,… đông người và phức tạp.

2

Xách ba lô lên và đi

- Ngày nghỉ thì nên thư giãn, tiếng Anh, tiếng Trung vẫn có thể học bằng cách giao lưu, gặp gỡ bạn bè rèn luyện ngoại ngữ. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị một bữa ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình, bạn bè, cùng chơi thể thao hoặc đi xem phim.

Để có những ngày nghỉ thật thoải mái và lành mạnh không khó, chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, ý nghĩa!

Tác giả: Đào Thị Huyện – SV Chi đoàn Quản lý tài nguyên và môi trường K1

Download Template Joomla 3.0 free theme.