Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn tháng Thanh niên 2019

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 của Đoàn TN Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, triển khai thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2019. Qua thời gian triển khai thực hiện từ ngày 4-24 tháng 3, vào ngày 27 tháng 3 vừa qua, BCH Đoàn Thanh niên CS HCM Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức sơ kết, đánh giá kết quả của các hoạt động thi đua trong tháng và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

1

Đến dự với hội nghị có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn Thanh niên Phân hiệu cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Mở đầu hội nghị, Đồng chí Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn Tháng Thanh niên năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019.

2

Báo cáo nêu kết quả của các hoạt động chính của Đoàn Thanh niên CS HCM Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai trong Tháng Thanh niên gồm các nội dung: Thi đua rèn luyện nền nếp học tập của các đoàn viên – sinh viên, Diễn đàn nghiên cứu khoa học, tham gia cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp lần thứ II của ĐH Thái Nguyên, Giải bóng đá sinh viên truyền thống lần thứ III của Phân hiệu, cùng các hoạt động vệ sinh cảnh quan môi trường và các chương trình sinh hoạt chuyên đề, công tác tuyên truyền giáo dục Tháng Thanh niên… Đồng chí Bí thư đã đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và biểu dương các thành tích mà các cá nhân, tập thể trong Phân hiệu đã đạt được trong thời gian qua. Nhìn chung các hoạt động trong Tháng Thanh niên đều đạt được những thành tích nhất định và được các cấp ghi nhận cũng như đánh giá cao. Tuy nhiên hoạt động Đoàn của Phân hiệu vẫn tồn tại những hạn chế cần khắc phục.

Các thành tích nổi bật của Đoàn viên, thanh niên trong Tháng Thanh niên đã được tuyên dương trong hội nghị:

-  Trong Tháng Thanh niên, Chi đoàn Trồng trọt K1, K2 không có lượt sinh viên nghỉ học nào.

-  2 nhóm tác giả thuộc Chi đoàn Du lịch K2 và Nông Lâm K3 đã có 2 ý tưởng lọt vào vòng Bán kết cuộc Thi Ý tưởng khởi nghiệp lần thứ III của Đại học Thái Nguyên và ngày 21/3/2019. Với các ý tưởng: “Dịch vụ du lịch trải nghiệm giáo dục theo hướng chương trình giáo dục phổ thông mới” và “Phát triển chuỗi sản xuất sản phẩm Cao Sâm quy đại bổ”.

-  Kết quả giải bóng đá Phân hiệu:

+ Nhất nội dung bóng đá nam thuộc về liên quân ngành Quản lý Tài nguyên môi trường

+ Nhất nội dung bóng đá nữ thuộc về Chi đoàn Du lịch K3

+ Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất bóng đá nam: Phàn Văn Thư

+ Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất bóng đá nữ: Lù Thị Yến và Hoàng Thị Hóa

+ Thủ môn xuất sắc nhất bóng đá nam: Nguyễn Duy Quang

+ Thủ môn xuất sắc nhất bóng đá nữ: Bàn Thị Mỳ

-  Giải nhất cuộc thi sáng tác Video clip “Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai trong tôi” đã thuộc về chi đoàn Quản lý TNMT K1.

Về phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý II năm 2019, đồng chí Bí thư cũng chỉ ra các hoạt động gắn bó mật thiết với các hoạt động của Phân hiệu thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác; 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ và 25 năm thành lập ĐH Thái Nguyên.

Cũng tại hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu cũng đã phát biểu và biểu dương các thành tích của cá nhân và tập thể trong hoạt động chung của Đoàn Thanh niên Phân hiệu trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, đồng chí cũng chỉ ra rằng, các Đoàn viên, thanh niên bên cạnh nhiệm vụ chính là việc học tập vun đắp các kiến thức chuyên ngành còn cần hướng đến lối sống vì xã hội và cộng đồng. Trong bối cảnh mới cần tăng cường tính đoàn kết, tập thể trong toàn Phân hiệu, mỗi Đoàn viên, thanh niên có thể cần xây dựng những cho mình những yêu cầu căn bản và thiết thực nhất đó chính là tình yêu nghề nghiệp và tình yêu Phân hiệu. Phát huy tinh thần Tháng Thanh niên, các hoạt động phong trào cần nhân rộng ra không chỉ trong khuôn khổ các cuộc phát động mà cần trở thành bản sắc và tinh thần của Đoàn viên, thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai để mỗi Đoàn viên là một hạt nhân nòng cốt, mỗi cán bộ Đoàn là một tấm gương đi đầu trong các hoạt động góp phần phát triển Phân hiệu.

3

Một số hình ảnh buổi hội nghị

4

5

6

7

8

9

10

11

Trần Tuấn Anh

Download Template Joomla 3.0 free theme.