Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Giải bóng đá sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai lần thứ 3 năm 2019 – Nâng cao rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên

            Nói đến tháng 3 là ta nói đến tháng thanh niên, tháng có ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tháng của mùa xuân – mùa tuổi trẻ  hoài bão, khát khao được cống hiến . Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước Phân hiệu Đại Học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai đã có  những kếhoạch hoạt động bổ íchthiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2019)

          Sáng ngày 9/3/2019 Đoàn trường Phân hiệu ĐHTN đã phát động phong trào tháng của Thanh Niên và khai mạc giải bóng  đá truyền thống lần thứ III tại sân cỏ của trường đã thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên phân hiệu ĐHTN tham gia.          

1

đ/c Hoàng Khánh Chi bí thư Đoàn trường PHĐH Thái Nguyên phát biểu khai mạc bóng đá.

          Chương trình diễn ra sôi nổi với những tinh thần đầy nhiệt huyết đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa tạo ra sân chơi lý thú cho sinh viên trong nhà trường được nâng cao sức khỏe thể hiện được tinh thần đoàn kết nỗ lực của tập thể các chi đoàn.

 2

3

Những đội bóng với từng  màu sắc, trang phục đặc trưng riêng biệt

4 

 Trận bóng đầu tiên của giải giữa lớp du lịch k1 và lớp CNTY

5 

          Những hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được triển khai rộng khắp ở các chi đoàn đến từng đoàn viên. Các Đoàn viên có dịp thể hiện tài năng, sự đoàn kết vui tươi trong các hoạt động, thể hiện sức trẻ tháng 3.

Download Template Joomla 3.0 free theme.