Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 3

Tại “Diễn đàn Thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp lần 3 năm 2019” Đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai góp mặt với 2 nhóm dự án xuất sắc cấp trường là các nhóm: Phát triển chuỗi sản xuất sản phẩm “Cao Sâm quy đại bổ”–Khoa Nông Lâm, Dịch vụ du lịch trải nghiệm giáo dục theo hướng chương trình giáo dục phổ thông mới- Khoa Kinh tế - Du lịch.

1

 

Đến dự cuộc thi khởi nghiệp có các đại diện lãnh đạo các sở ban ngành trong và ngoài Tỉnh Thái Nguyên như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Thái Nguyên, UBND Thành phố Thái Nguyên, Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thái Nguyên, các đại biểu khách quý từ các quý công ty và nhà tài trợ trong khu vực và cả nước, các lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và sinh viên và các nhóm khởi nghiệp đến từ các trường thành viên trong khối Đại học Thái Nguyên và không thể thiếu ban truyền thông đưa tin từ các nhà báo, phóng viên trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.

2

Song song với cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, sáng ngày 22/03/2019 đã diễn ra Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp với sự tham gia của nhiều chuyên gia về khởi nghiệp. Diễn đàn đã có sự trao đổi về những cơ hội, khó khăn thách thức về khởi nghiệp, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp cũng như làm sao để “tiếp lửa” khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên các trường đại học trong khối Đại học Thái Nguyên nói riêng và khu vực miền núi phía Bắc nói chung. Bên cạnh đó, trong chuỗi các hoạt động buổi sáng, 36 ý tưởng đến từ các trường thành viên, tham gia vòng bán kết đã có cơ hội chưng bày và trình diễn ngắn trước ban giám khảo, các đối tác và nhà tài trợ về ý tưởng khởi nghiệp của mình tại gian hàng của mỗi đội. Với sự đánh giá công tâm, Ban giám khảo đã lựa chọn được 5 đội đi tiếp vào vòng Chung kết.

Chiều ngày 22/03/2019, vòng chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 3 chính thức diễn ra. Đại diện các nhóm đã trình bày ý tưởng và đã nhận được những góp ý về chuyên môn từ hội đồng ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, các nhóm dự thi đại diện cho Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã vinh dự được nhận hoa và giấy chứng nhận của Ban tổ chức. Đây là thành tích đáng ghi nhận của Phân hiệu trong lần tham dự này, hy vọng các nhóm ý tưởng sẽ tiếp nối thành công, tiếp tục duy trì và hoàn thiện các sản phẩm của mình trong tương lai.

3

Các nhóm ý tưởng của Phân hiệu tại lễ trao giải “Ý tưởng khởi nghiệp”

4

5

6

Thuyết trình trước Ban Giám khảo tại gian hàng trưng bày

7

Gian hàng của Phân hiệu thu hút được sự chú ý của nhiều sinh viên và chuyên gia

 

8

9

Tuấn Anh – Thành Luân

Download Template Joomla 3.0 free theme.